Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu sake Etsuno Hajime 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu sake Etsuno Hajime 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu sake Etsuno Hajime 1800ml

Rượu sake Etsuno Hajime 1800ml

Available on backorder

Rượu sake Etsuno Hajime 1.8l  chai sake sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ...

Rượu sake Etsuno Hajime 1.8l  chai sake sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản bán chạy nhất – Một hương vị tuyệt vời khi thưởng thức đó là mùi gạo thơm nồng hòa quyện cùng hương trái cây khó cưỡng lại. Để lại ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.

Read more

560.000 

Sku: NKB001KR11261

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu sake Etsuno Hajime 1.8l  chai sake sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản bán chạy nhất - Một hương vị tuyệt vời khi thưởng thức đ&oa...

Rượu sake Etsuno Hajime 1.8l  chai sake sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản bán chạy nhất – Một hương vị tuyệt vời khi thưởng thức đó là mùi gạo thơm nồng hòa quyện cùng hương trái cây khó cưỡng lại. Để lại ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.

Thông tin về giá của Rượu sake Etsuno Hajime 1.8l 

Rượu sake etsuno hajime 1.8l đem lại không chỉ là nét tươi ngon trong hương vị thưởng  thức mà còn là mức giá hợp lý để người tiêu dùng có thể chọn mua và thưởng thức hết những gì tinh tế nhất có trong chai sake hảo hạng này. 

Hiện trên hệ thống của Khoruou-Gourmet Rượu sake etsuno hajime 1.8l đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi và phù hợp với người tiêu dùng khi bỏ ra cho một chai rượu Nhật để có thể thưởng thức độ ngon và những nét văn hóa đặc trưng có trong từng chai rượu.

Với mức giá phải chăng kèm theo đó là chất lượng sản phẩm hỏa hạng chắc chắn chai rượu sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn nó làm món quà dành tặng cho những người thân yêu xung quanh bạn.

Những đặc điểm của Rượu sake etsuno hajime 1.8l 

Rượu sake etsuno hajime 1.8l được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản đã có hơn từ 400 năm tại Nhật Bản chính vì vậy khi thưởng thức rượu sake này bạn còn cảm nhận được nét tinh tế của dòng rượu truyền thống được các nghệ nhân gửi gắm trong từng chai rượu.

Rượu sake etsuno hajime 1.8l được lên men và ngâm ủ từ chính những hạt gạo thơm ngon mà không có bất kì chất bảo quản nào tham gia chính vì vậy luôn giữ được nét tươi mới trong từng ngụm rượu khi thưởng thức. Khi thưởng thức rượu bạn còn cảm nhận được trong đó có mùi hoa quả nhẹ nhàng thoảng qua và tan trong miệng khi thưởng thức. Tạo nên sự mới lạ về dòng sake mang lại.

Rượu có độ rượu nhẹ và không quá nồng chính vì vậy chị em phụ nữ cũng có thể thưởng thức rượu và cảm nhận được những tinh tế nhất mà chai rượu có trong mình.

Quy trình sản xuất rượu Rượu sake etsuno hajime 1.8l 

Rượu sake etsuno hajime 1.8l được sinh ra từ công thức truyền thống lâu đời kèm theo đó là sự tỉ mỉ của những nghệ nhân làm rượu để có thể tạo nên những chai sake thực sự tuyệt vời đến tay người tiêu dùng với những lời khen dành cho chất lượng rượu khi được thưởng thức.

Những hạt gạo sau khi thu hoạch sẽ được đem đi làm sạch và lấy đến 30-40% lõi để đảm bảo độ ngon nhất cho quá trình lên men của rượu. Được ngâm ủ và lên men trong những thùng gỗ lớn quá trình lên men diễn ra đường sẽ được thêm vào nhằm đảm bảo độ cân bằng axit của rượu và độ ngọt vừa phải của rượu. Và sẽ không có bất kì chất phụ gia nào được thêm vào để đảm bảo độ ngon nhất và tươi nhất của từng chai rượu khi đưa ra thị trường.

Quy trình sản xuất diễn ra tỉ mỉ và chuyên nghiệp của những người làm rượu luôn nhận được sự đánh giá cao của những người thưởng thức rượu về chất lượng cùng như độ tươi ngon mà từng chai rượu mang tới.

Cách thưởng thức Rượu sake etsuno hajime 1.8l 

Dòng sake của có thể có nhiều cách thưởng thức để có thể tăng độ ngon của rượu và đặc sắc của đồ ăn với rượu… bạn có thể tham khảo những cách thưởng thức Rượu sake etsuno hajime 1.8l  dưới đây:

+Có thể uống lạnh bằng cách thêm 1-2 viên đá để tăng thêm độ tươi và ngon của rượu.
+Uống ở nhiệt độ phòng để cảm nhânh rõ nhất về vị rượu đặc trưng mang tới khi thưởng thức.
+Uống nóng bằng cách ngâm vào xô nước nóng tầm 20 phút hoặc cách thủy ở nhiệt độ 40-45 độ tầm 3-5 phút để có thể thưởng thức rượu trong những ngày đông lạnh giá.

Ngoài ra bạn nên kết hợp rượu với một số loại đồ ăn Nhật như Shushi, Sashimi,… để tạo nên nét tươi mới và đặc sắc hơn khi thưởng thức rượu.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.