0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml

Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml

Available on backorder

Nội dungSơ lược và đặc điểm chung của rượuNhững đánh giá chung về rượu S...

Nội dungSơ lược và đặc điểm chung của rượuNhững đánh giá chung về rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800mlCách thưởng thức rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml được biết đến là một loại rượu sake truyền thống của Nhật Bản được sản xuất bởi hãng rượu Ozeki. “Honjozo” là 

Read more

1.000.000 

Sku: NKB001SBJP001001

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml được biết đến là một loại rượu sake truyền thống của Nhật Bản được sản xuất bởi hãng rượu Ozeki. "Honjozo" là  lo...

Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml được biết đến là một loại rượu sake truyền thống của Nhật Bản được sản xuất bởi hãng rượu Ozeki. “Honjozo” là  loại sake được sản xuất bằng cách thêm men rượu vào gạo để tạo ra hương vị đặc trưng và độ đậm đà. “Karatamba” có nghĩa là “cánh tay mạnh mẽ”, điều này ám chỉ đến độ mạnh của loại rượu này, với hàm lượng cồn khoảng 15-16%.

Sơ lược và đặc điểm chung của rượu

Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml có mùi vị đậm đà của gạo nhưng có dư vị tươi mới trong miệng sau khi uống. Là loại rượu này được nấu bằng gạo nội địa vì vậy rượu sẽ có mùi vị đậm đà của gạo nhưng có dư vị tươi mới trong miệng sau khi uống. Loại rượu này được ủ cẩn thận bằng nước mềm bơm trong một ngôi làng trên núi.

Rượu đã được đem đến chất lượng tuyệt vời bên cạnh đó còn là mức giá vô cùng hợp lý để người tiêu dùng có thể chọn lựa để thưởng thức được những nét đặc trưng của đất nước Nhật Bản gửi gắm trong từng chai rượu đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại rượu đang được bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá vô cùng ưu đãi với khách hàng. Vì vậy ngay khi có nhu cầu mua rượu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi nhất và nhận những lời tư vấn đến từ các chuyên gia hàng đầu về rượu vang. Chai rượu sẽ trở thành món quà vô cùng có giá trị để gửi tặng người thân. Nó thể hiện được nét tinh tế và sang trọng trong chính sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Rượu có tỷ lệ mài là 70, S.V.M là +1.5, độ Axit và Axit Amin sẽ là 1.7 và 1.5.

Những đánh giá chung về rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml

Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba thường được đánh giá cao bởi những người yêu thích rượu sake vì hương vị mạnh, khô có sự cân bằng, độ đậm đà và hậu vị êm dịu. Nó thường được uống kèm với các món ăn truyền thống của Nhật Bản như sushi, sashimi và tempura.

Mọi người có thể thưởng thức rượu cùng với gia đình và người thân cùng với nhiều món ăn khác nhau.

Cách thưởng thức rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml

Rượu Ozeki Karatamba thuộc dòng sake truyền thống của Nhật Bản chính vì vậy người tiêu dùng có nhiều cách khác nhau để có thể thưởng thức rượu một cách chọn vẹn nhất: Nếu uống lạnh, nhiệt độ từ 5-10°C là phù hợp nhất. Nhiệt độ phòng 15-20°C nếu bạn thích  uống hơi ấm (~ 37°C)

Ngoài ra bạn nên kết hợp rượu với các thực phẩm Nhật Bản nói chung để tăng độ ngon của đồ ăn và hấp dẫn của đồ ăn.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Nồng độ cồn

Dung tích

Dòng rượu

Rượu Sake

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Ozeki Honjozo Karatamba 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.