Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Shochu/Rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml

Rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungNguồn gốc xuất xứ của sản phẩmQuy trình sản xuất rượu Shochu Issho S...

Nội dungNguồn gốc xuất xứ của sản phẩmQuy trình sản xuất rượu Shochu Issho Silver ImoHương vị đặc trưng của rượu Shochu Issho Silver Imo Là sản phẩm tiêu biểu của nhà máy bia Komaki, rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml luôn mang đến cho người uống những trải nghiệm thú vị. Bởi hương

Read more

1% ABV

Là sản phẩm tiêu biểu của nhà máy bia Komaki, rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml luôn mang đến cho người uống nhữ...

Là sản phẩm tiêu biểu của nhà máy bia Komaki, rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml luôn mang đến cho người uống những trải nghiệm thú vị. Bởi hương vị đặc trưng, vị ngọt cùng mùi thơm hấp dẫn phù hợp khi dùng cùng những món ăn khác nhau.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Rượu Shochu Issho Silver Imo được tạo ra bởi Komaki – Nhà máy bia thành lập vào năm 1909, nằm tại thị trấn Satsuma ở phía tây bắc của tỉnh Kagoshima, Nhật Bản. Mặc dù, nhà máy được xây dựng trên mảnh đất danh lam thắng cảnh nhưng đã phải trải qua nhiều thiệt hại do lũ lụt.

Các chai Shochu do Komaki sản xuất được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hương thơm, mùi vị. Giá bán sản phẩm cũng chỉ ở mức tầm trung, vừa với điều kiện tài chính của nhiều nhóm đối tượng người dùng.

Quy trình sản xuất rượu Shochu Issho Silver Imo

Rượu Shochu Issho Silver Imo 25% sử dụng khoai lang chất lượng tốt nhất từ các hộ nông dân có hợp đồng của tỉnh Kagoshima theo mùa. Tất cả khoai lang đều được cấp chứng nhận xuất xứ và chỉ dẫn địa lý GI SATSUMA.

Nước được dùng làm rượu là nước ngầm tự nhiên từ núi Shibi. Họ áp dụng cách Shochu theo phương pháp riêng để tạo ra những giọt rượu thơm ngon, mang hương vị độc đáo chỉ có được ở khu vực này. Thời gian ủ trung bình khoảng 1 năm.

Hương vị đặc trưng của rượu Shochu Issho Silver Imo

Khi uống Shochu Issho Silver Imo 25% bạn sẽ thấy đặc trưng bởi hương thơm và vị ngọt dịu, đó là mùi cô đặc của khoai lang. Nồng độ cồn 25% mang đến cảm giác sảng khoái khi uống. Với sản phẩm này, bạn có thể uống cùng đá hoặc pha thêm nước tùy sở thích cũng như khẩu vị của mỗi người.

Hiện Kho rượu GOURMET là đơn vị phân phối rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml uy tín tại thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu mua rượu Shochu, rượu Sake, rượu Whisky của Nhật Bản, xin vui lòng gọi đến số: 0964 280 606.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Shochu Issho Silver Imo 25% 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.