Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Shochu/Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml

Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩmHương vị rượu Shochu Kiroku ImoCách làm rượu Shochu c...

Nội dungThông số sản phẩmHương vị rượu Shochu Kiroku ImoCách làm rượu Shochu của thương hiệu Kuroki Honten Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml của Kuroki Honten được làm từ khoai lang tím Satsuma, chưng cất theo phương pháp truyền thống. Tạo ra hương vị đặc trưng, hấp dẫn mà bạn khó có thể tìm

Read more

1% ABV

Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml của Kuroki Honten được làm từ khoai lang tím Satsuma, chưng cất theo phương pháp truyền t...

Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml của Kuroki Honten được làm từ khoai lang tím Satsuma, chưng cất theo phương pháp truyền thống. Tạo ra hương vị đặc trưng, hấp dẫn mà bạn khó có thể tìm được ở những loại Shochu khác có mặt trên thị trường hiện nay. 

Thông số sản phẩm

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nồng độ cồn: 25%
  • Dung tích: 720ml
  • Thành phần: Khoai lang, gạo koji
  • Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng

Hương vị rượu Shochu Kiroku Imo

Rượu Shochu Kiroku Imo 25% sử dụng nguyên liệu chính là khoai lang Satsuma có vỏ màu đỏ tía đậm, bên trong ruột màu vàng nhạt. Kết hợp cùng koji đen theo cách chưng cất truyền thống trong chậu đất.

Khi uống, bạn sẽ thấy được vị ngọt nhẹ của khoai tây và trà đen, mùi hương mạnh mẽ, cấu trúc cô đặc với kết thúc ấn tượng. Đặc biệt, khi pha cùng nước làm cho hương vị Shochu trở nên phong phú hơn, giải phóng đặc tính ngọt ngào. Còn pha thêm nước nóng lại làm rượu dịu đi, hương vị cân bằng.

Bạn nên thưởng thức rượu Shochu Kiroku Imo 25% cùng các món ăn Nhật Bản nói chung. Hoặc có thể kết hợp cùng bất kỳ món nào mình thích tùy theo khẩu vị của mỗi người.

Cách làm rượu Shochu của thương hiệu Kuroki Honten

Kuroki Honten là Nhà máy chưng cất rượu nổi tiếng tại Nhật Bản. Khác với những thương hiệu khác, hãng này bắt đầu quá trình làm rượu Shochu bằng việc tự mình canh tác, gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch vụ mùa. Thậm chí, họ còn tái chế chất thải thu được từ quá trình sản xuất rượu để làm phân bón hữu cơ.

Về nguồn nước, Kuroki Honten sử dụng nước sạch lấy từ dòng chảy ngầm của sông Omaru, bắt nguồn từ suối trên núi Osuzu. Loại nước này mềm, chất lượng phù hợp với quá trình lên men và pha trộn rượu Shochu.

Men cũng là men nguyên chất trồng tại nhà, nuôi cấy trong môi trường được kiểm định chặt chẽ ở nhiệt độ phù hợp. Tùy vào nguyên liệu thô mà nhà sản xuất sẽ chọn loại men khác nhau tạo ra hương vị phong phú.

Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích dòng rượu Shochu Nhật Bản. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay có nhu cầu đặt mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ đến Kho rượu GOURMET: 0964 280 606 để được tư vấn nhanh chóng.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Shochu Kiroku Imo 25% 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.