0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang 62 Anniversario - Khoruou Gourmet

Rượu Vang 62 Anniversario

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu Vang 62 Anniversario

Rượu Vang 62 Anniversario

Available on backorder

Rượu Vang 62 Anniversario đem lại những ấn tượng khó quên cho người th�...

Rượu Vang 62 Anniversario đem lại những ấn tượng khó quên cho người thưởng thức về vị rượu thơm ngon và mùi trái cây chín khó cưỡng lại. Khiến người thưởng thức sẽ bị cuốn hút theo ngay từ ngụm rượu đầu tiên. Thông tin về giá của Rượu Vang 62 Anniversario Rượu Vang 62

Read more

1.650.000 

Sku: NKB002KR11291

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang 62 Anniversario đem lại những ấn tượng khó quên cho người thưởng thức về vị rượu thơm ngon và mùi trái câ...

Rượu Vang 62 Anniversario đem lại những ấn tượng khó quên cho người thưởng thức về vị rượu thơm ngon và mùi trái cây chín khó cưỡng lại. Khiến người thưởng thức sẽ bị cuốn hút theo ngay từ ngụm rượu đầu tiên.

Thông tin về giá của Rượu Vang 62 Anniversario

Rượu Vang 62 Anniversario để lại những ấn tượng không chỉ vì độ thơm ngon của chai vang Ý mà còn là mức giá giúp người tiêu dùng thể hiện được sự tinh tế và sang trọng. Mức giá giúp thể hiện được sự sang trọng tinh tế và chất lượng sản phẩm.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu Vang 62 Anniversario với mức giá có nhiều ưu đãi. Hệ thống của chúng tôi còn chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất và nhận những lời khuyên đến từ các chuyên gia hàng đầu về rượu.

Những đặc điểm của Rượu Vang 62 Anniversario

Rượu Vang 62 Anniversario đem đến vị rượu có hương thơm trái cây, mận và mứt anh đào bên canh đó là màu đỏ ruby trong chai vang này. Hơn nữa, rượu có mùi thuốc lá nhẹ, vị cay của gia vị quế tạo nên một hương vị phức hợp và đầy bất ngờ. Rượu có nhiều sức mạnh nhưng cũng có cấu trúc nhẹ nhàng và nhiều tannin. Dư vị của cacao, cà phê và vani đọng lại rất lâu ngay cả khi rượu đã kết thúc. 

Chính vì vậy nhiều người chọn rượu để làm đồ uống trong các bữa tiệc quan trọng để tăng tính sang trọng và tinh tế hơn khi tham gia tiệc. Một số người chọn rượu làm quà tặng cho người thân, gia đình để tăng tính gắn kết cho những người thân yêu.

Quy trình sản xuất Rượu Vang 62 Anniversario

Rượu Vang 62 Anniversario được sản xuất từ giống nho Primitivo cùng đôi bàn tay tinh tế của những nghệ nhân sản xuất rượu vang đỏ lâu năm. Những trái nho được hái bằng tay vào cuối tháng 9 từ những cây nho lâu đời nhất, chắt lọc những gì tinh túy nhất của giống nho Primitivo cổ đại. Chúng được hái vào buổi sáng sớm để giúp nho mát hơn để vận chuyển đến nơi sản xuất. Chúng được sàng lọc kỹ lưỡng loại bỏ những quả nho kém chất lượng.

Sau khi đến nhà máy, 80% nho sẽ được ngâm trong 18 ngày và 20% còn lại sẽ được tưới trong 25 ngày. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ 24-26 độ C, được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống gia nhiệt hiện đại. Sau đó chúng được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Mỹ và Pháp trước khi đóng chai.

Cách thưởng thức Rượu Vang 62 Anniversario

Rượu Vang 62 Anniversario thuộc dòng vang đỏ chính vì vậy ngay khi thưởng thức bạn nên làm mát chai vang để rượu tăng sự cân bằng về cấu trúc và độ tươi khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Và nên lắc trước khi uống. 

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Để tăng tính sang trong khi thưởng thức.

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.