Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Bellingham Homestead Pinotage - Khoruou Gourmet

Rượu vang Bellingham Homestead Pinotage

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Bellingham Homestead Pinotage

Rượu vang Bellingham Homestead Pinotage

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Bellingham PinotageĐặc điểm của rượu vang Bell...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Bellingham PinotageĐặc điểm của rượu vang Bellingham Pinotage. Giới thiệu về rượu vang Bellingham Pinotage Bạn chắc chắn sẽ yêu thích Bellingham Pinotage vì hương vị dễ uống. Đặc biệt với phụ nữ, có thể không uống được hết chai nhưng 1 vài ly sẽ khiến cho bạn hưng

Read more

650.000 

Sku: NKB009W17839

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Giới thiệu về rượu vang Bellingham Pinotage

Bạn chắc chắn sẽ yêu thích Bellingham Pinotage vì hương vị dễ uống. Đặc biệt với phụ nữ, có thể không u...

Giới thiệu về rượu vang Bellingham Pinotage

Bạn chắc chắn sẽ yêu thích Bellingham Pinotage vì hương vị dễ uống. Đặc biệt với phụ nữ, có thể không uống được hết chai nhưng 1 vài ly sẽ khiến cho bạn hưng phấn. Tìm được một chai rượu ngon với giá phải chăng cũng như phát hiện ra một kho báu vô tận. Rượu chính là kho báu đối với những tín đồ yêu rượu, là niềm tự hào của nhà sản xuất Bellingham.

Tại Việt Nam, sản phẩm này cũng đang rất được ưa chuộng. Đã có rất nhiều khách hàng tìm kiếm rượu vang này tại các cửa hàng rượu vang nhập khẩu. Rượu vừa chất lượng, thương hiệu uy tín, hương vị ngon. Đặc biệt giá rượu lại phù hợp với thu nhập bình quân, không tốn kém, không xa xỉ nên thu hút được rất nhiều khách hàng tìm đến.

Đặc điểm của rượu vang Bellingham Pinotage.

Bellingham Pinotage với 14,5% không phải nồng độ quá cao, rất phù hợp với thị yếu của đa số thực khách yêu thích rượu vang. Tuy nhiên, vẫn đáp ứng nồng độ khá hoàn hảo cho một chai rượu vang cao cấp trên thị trường quốc tế. Bạn sẽ cảm nhận được rõ hương vị từ những trái nho mang giống nho Pinotage, quả mâm xôi, quả mận chín, vị vani, hương cà phê và gỗ sồi thoang thoảng bên cánh mũi khiến bạn khó kiềm chế, chỉ muốn uống thêm.

Kỹ thuật trồng nho và làm rượu của vùng Stellenbosch tại Nam Phi kết hợp với sự sáng tạo tuyệt vời, những chọn lựa đúng đắn của các nhà sản xuất đã làm ra một siêu phẩm rượu vang tuyệt vời. Rượu như một cô gái hấp dẫn và quyến rũ người dùng bằng sắc đỏ đậm và hương gỗ sồi thơm, đậm đà. 12 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khiến rượu thơm hơn, tròn vị hơn rất nhiều, sau khi vị rượu vang đã hoàn hảo mới đóng chai và bán ra thị trường.

Thưởng thức rượu vang Bellingham Pinotage
Sự lựa chọn lý tưởng là sử dụng cùng các món ăn như mứt dâu, thịt vịt quay, thị đà điểu, các món ngon với sườn . Đồng thời, kết hợp với uống rượu vang đã được ướp lạnh sẽ khiến bạn cảm nhận được vị ngon được nhân đôi, phát huy hết mức có thể.

Tất cả tinh túy, cuốn hút, sự cao cấp và thượng hạng của rượu sẽ được phát huy tối đa ở đây. Bạn có thể sử dụng nó trong các bữa tiệc trong nhà hoặc ngoài trời với bạn bè, gia đình, đối tác,…

 

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Bellingham Homestead Pinotage”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.