Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Charles Le Bel - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Charles Le Bel

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Vang Charles Le Bel

Rượu Vang Charles Le Bel

Available on backorder

Nội dungVùng rượu vang Champagne của PhápThưởng thức rượu vang Champagne Charles-Le...

Nội dungVùng rượu vang Champagne của PhápThưởng thức rượu vang Champagne Charles-Le-Bel Rượu Vang Charles Le Bel là một trong những sản phẩm thức uống có cồn dại diện cho dòng vang nổ. Đến từ một đất nước xinh đẹp – Pháp. Vùng rượu vang Champagne của Pháp Champagne là tên dòng rượu vang sủi

Read more

2.100.000 

Sku: NKB009W17842

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Charles Le Bel là một trong những sản phẩm thức uống có cồn dại diện cho dòng vang nổ. Đến từ một đất nước xinh đẹp - Pháp.

Vùng rượu vang...

Rượu Vang Charles Le Bel là một trong những sản phẩm thức uống có cồn dại diện cho dòng vang nổ. Đến từ một đất nước xinh đẹp – Pháp.

Vùng rượu vang Champagne của Pháp

Champagne là tên dòng rượu vang sủi bọt nổi tiếng nhất trên thế giới. Và cũng là tên vùng trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp. Rượu Champagne chính xác chỉ được dùng cho dòng rượu vang sủi bọt (vang nổ) được sản xuất tại vùng Champagne của Pháp mà thôi.

Chỉ có rượu vang sản sinh trên vùng đất Champagne mới được gọi là rượu sâm panh. Và nhãn mác tên rượu đã được chính phủ Pháp bảo hộ. Các loại rượu nhẹ sản xuất từ nho trên những vùng khác của lãnh thổ Pháp được gọi bằng tên vang nổ (sparkling wine). Nhằm giữ được hương vị hảo hạng, chất lượng của rượu sâm panh. Chính phủ Pháp cũng quy định rất nghiêm ngặt các loại nho được phép trồng trên vùng đất này. Việc chăm sóc nho, phương pháp làm rượu, thời gian cất giữ rượu, ranh giới vùng trồng nho cũng được kiểm soát nghiêm ngặt.

Thưởng thức rượu vang Champagne Charles-Le-Bel

Màu sắc: Rượu vang có màu vàng tươi cùng bong bóng mịn lăn tăn, lấp lánh, đẹp mắt.

Hương vị: Hương thơm của rượu thể hiện sự phức hợp và đậm vị trái cây chín tự nhiên, tươi tắn cùng hòa quyện với hương cam thảo mang đến một vẻ đẹp đầy thanh lịch. Vị rượu sảng khoái, mạnh mẽ ngay khi chạm vào lưỡi. Nồng độ vừa phải và tròn trịa. Sự cân bằng hoàn hảo của axit giúp vị rượu kéo dài ở hậu vị, chua thanh và tươi mát từ trái cây thơm ngon.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Charles Le Bel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.