0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Château de Montgueret Saumur - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château de Montgueret SaumurNồng độ cồn n...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château de Montgueret SaumurNồng độ cồn nhẹ nhàng, chất vang sâu lắng Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang trắng Pháp với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm được chai vang đáp ứng

Read more

495.000 

Sku: NKB009W16929

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang trắng Pháp với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm được chai vang đ�...

Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang trắng Pháp với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm được chai vang đáp ứng được tiêu chí này? Rượu vang Château de Montgueret Saumur sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu về chai rượu vang này có điểm gì hấp dẫn thông qua nội dung bài viết dưới đây cùng Khoruou-Gourmet các bạn nhé.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château de Montgueret Saumur

Được làm nên từ giống nho bản địa Chenin Blanc, chai vang trắng Pháp đã khiến cho biết bao những con người thưởng thức bị xáo trộn trong lòng. Mang một sắc màu vàng chói tựa pha lê xanh, vang hiển thị được một sắc đẹp đầy tinh tế thanh thoát, sang trọng.

Trong vòm miệng vang bung tỏa đầy tầng lớp hương thơm. Đó là hương vị của nhiều trái cây như ổi chín, táo xanh, hương của cam quýt bưởi và hoa rừng. Một chút mật ong thơm cũng làm cho ta cảm thấy quyến luyến trước sự ngọt ngào dịu nhẹ từ rượu. Vang tinh tế đến như vậy thì chẳng có lý do gì để chúng ta từ chối thưởng thức rượu vang hảo hạng.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng, chất vang sâu lắng

Mang nồng độ 13%, vang đảm bảo một nồng độ cồn rất nhẹ nhàng để phù hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức. Không những vậy nếu như các bạn có được nghệ thuật thưởng thức rượu vang thì chắc chắn chai vang sẽ phát huy được một cách tối đa giá trị của vang này.

Vang dịu dàng nhẹ nhàng để đi sâu thẳm vào mỗi trái tim. Và cho dù chỉ thưởng thức rượu vang chỉ 1 lần duy nhất thì tôi vẫn tin rằng ở đâu đó luôn có hình ảnh của chai vang trắng Pháp này trong nỗi nhớ tâm hồn người thưởng thức.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Château de Montgueret Saumur”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.