Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Château du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Château du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Château du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie

Rượu Vang Château du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et MaineĐặc điểm c...

Nội dungGiới thiệu về Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et MaineĐặc điểm của Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et MaineQuy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine làm từ giống nho Melon de Bourgogne với nồng độ

Read more

625.000 

Sku: NKB009W16931

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine làm từ giống nho Melon de Bourgogne với nồng độ 12% nhẹ nhàng. Vùng trồng nho Loire Valley được nhà sản xuất lựa ch...

Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine làm từ giống nho Melon de Bourgogne với nồng độ 12% nhẹ nhàng. Vùng trồng nho Loire Valley được nhà sản xuất lựa chọn để làm ra những chai rượu vang ngon nhất đảm bảo sẽ mang đến một sự hài lòng đối với tất cả những tín đồ rượu vang bởi chất lượng cũng như hương vị có trong loại rượu hảo hạng này.

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Bạn có phải là một tín đồ của rượu vang, đặc biệt là rượu vang Pháp? Rượu là một sản phẩm mới đến từ thị trường sản xuất rượu vang lâu đời này. Với chất lượng cao và vị rượu tinh tế, dễ uống, sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng và đánh giá cao trên thị trường rượu vang khắp thế giới.

Bằng tất cả những lòng đam mê gắn bó với nghề làm rượu lâu đời, nhà sản xuất Maison Sauvion đã rất tự hào khi mang đến cho thị trường rượu vang thế giới một sản phẩm rượu vang chất lượng mang tên Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Là một sản phẩm rượu vang trắng xuất sắc, rượu có nồng độ 12% và màu rượu vang rơm quyến rũ, khó quên. Giống nho Melon de Bourgogne và vùng trồng nho Loire Valley được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn để làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo.

Những trái cây tươi ngon, chín mọng như nho, kiwi, cam, quýt,… quyện với nhau một cách hài hòa và làm nên hương vị thượng hạng của rượu vang. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, mát mẻ và tươi mới của nó khi thưởng thức. Đây là một thức uống tuyệt vời, là trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng nên thử một lần để có được những cảm giác khó có thể bị lãng quên.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Du Cleray Muscadet Sevre Et Maine

Những trái nho chín mọng sẽ được thu hoạch một cách cẩn thận bằng tay không để tránh trầy xước, hư hỏng. Sau đó, nho còn được chọn lọc nhiều lần, sơ chế và ép lấy nước để lên men thành rượu. Số lượng rượu cực kỳ lớn được ngâm ủ bằng các thùng nhỏ và cất giữ trong hầm rượu. Rượu vì không sử dụng thùng gỗ sồi nên vị rượu không có hương gỗ sồi thoang thoảng.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Château du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.