0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Clos Teddi "Tradition" Patrimonio - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Clos Teddi “Tradition” Patrimonio

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Clos Teddi “Tradition” Patrimonio

Rượu Vang Clos Teddi “Tradition” Patrimonio

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio WhiteNồng độ...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio WhiteNồng độ rượu Là dòng vang ở tầm trung của Pháp, chai Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White kể từ khi ra đời và có mặt trên thị trường chúng làm mưa làm gió khiến cho nhiều người thưởng thức trở nên

Read more

1.100.000 

Sku: NKB009W18416

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Là dòng vang ở tầm trung của Pháp, chai Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White kể từ khi ra đời và có mặt trên thị trường chúng làm mưa làm gió khiến cho n...

Là dòng vang ở tầm trung của Pháp, chai Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White kể từ khi ra đời và có mặt trên thị trường chúng làm mưa làm gió khiến cho nhiều người thưởng thức trở nên mê muội. Rượu được làm từ giống nho Vermentino mang nồng độ 13.5% để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Clos Teddi Tradition Patrimonio White

Ngay từ khi được bán ra bên ngoài thị trường, chai rượu vang đã được rất nhiều khách hàng biết đến tin tưởng và lựa chọn bởi sự đặc biệt có trong chất lượng cũng như hương vị của rượu vang. Nhờ vậy mà sự có mặt của chai vang đã lan tỏa ra khắp thị trường của các nước.

Được làm từ 100% giống nho Vermentino, rượu đảm bảo chứa đựng được hương thơm chủ đạo từ giống nho này. Ngoài ra chúng còn là sự phức hợp từ hương thơm của nhiều trái cây chín như anh đào và mận đỏ.

Nồng độ rượu

Nồng độ 13.5% để cho người thưởng thức vang có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng và tinh tế để có được một cấu trúc vang đảm bảo sự cân bằng. Thêm vào đó vang còn có được lượng tanin mịn màng và đa dạng.

Trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề cố gắng không ngừng nghỉ. Họ hái nho một cách cẩn thận để mang về nhà máy sơ chế. Sau đó người ta dùng nho đưa vào hệ thống ép lấy nước rồi tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Thời gian ngâm ủ rượu có thể lên đến 12 tháng, càng ủ lâu rượu càng đảm bảo được thứ hương vị đậm đà và tuyệt hảo.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Clos Teddi “Tradition” Patrimonio”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.