0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon - Khoruou Gourmet

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Available on backorder

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon đem đến vị tươi của nho C...

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon đem đến vị tươi của nho Cabernet Sauvignon thêm vào đó là hương thơm của hoa quả chín tạo nên độ thơm ấn tượng. Chai rượu được nhiều đánh giá tích cực đến từ phía người thưởng thức rượu về chất lượng tuyệt vời mà chai vang Mỹ này

Read more

Sku: NKB003KR11972

1% ABV

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon đem đến vị tươi của nho Cabernet Sauvignon thêm vào đó là hương thơm của hoa quả chí...

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon đem đến vị tươi của nho Cabernet Sauvignon thêm vào đó là hương thơm của hoa quả chín tạo nên độ thơm ấn tượng. Chai rượu được nhiều đánh giá tích cực đến từ phía người thưởng thức rượu về chất lượng tuyệt vời mà chai vang Mỹ này mang tới.

Thông tin về giá của Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon
 
Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon đem đến cho khách hàng những hương vị thú vị của rượu vang đỏ. Hơn nữa, giá cả rất vừa phải, cho phép những người sành rượu có thể dễ dàng mua và thưởng thức rượu. Rượu tạo ấn tượng không chỉ về hương vị mà còn về giá cả thể hiện chất lượng cao của chai rượu mang lại.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích rượu vang, Khoruou-Gourmet hiện đang bán rượu Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon với giá vô cùng ưu đãi. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được hưởng mức giá ưu đãi của rượu và nhận lời tư vấn từ các chuyên gia rượu hàng đầu.

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon là một món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè, vì nó thể hiện sự tinh tế và sang trọng của bạn khi gửi gắm vào trong món quà.

Những đặc điểm của Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon đem đến đó là một màu đỏ thẫm đẹp và sang trọng. Ngoài nho Cabernet Sauvignon làm rượu, mùi từ nhiều loại trái cây chín như dâu đen, anh đào, anh đào, dâu đen và dâu đen với tông màu của gỗ, vani, thuốc lá  được sử dụng để làm chai rượu. Khi nhấp ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy vị chua nhẹ từ nho, sau đó là vị ngọt của trái cây chín trong miệng và cổ họng, để lại dư vị dài lâu lắng đọng và kết thúc cực kì ấn tượng.

Đối với những người sành rượu, Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon không chỉ mang lại cấu trúc rượu tuyệt vời mà còn có thiết kế sang trọng và tinh tế để đem lại ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức về chai vang Mỹ tuyệt vời.

Quy trình sản xuất Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon được tạo ra bởi sự tinh tế và tỉ mỉ của người làm rượu, tạo nên những nét tuyệt vời trong từng ngụm rượu kèm theo đó là hương thơm của những thùng gỗ khi ủ rượu, đây là đặc điểm riêng biệt mà chỉ rượu Mỹ mang đến khi người tiêu dùng sử dụng rượu.

Giống nho Cabernet Sauvignon được sử dụng để làm Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon. Nho sẽ được chuyển đến nhà máy sau khi được hái tại vườn để có được những quả chất lượng, làm sạch cuống, ép lấy nước nho. Sau đó, nước nho sẽ được ủ, lên men và ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 20 tháng, đây là khoảng thời gian vừa đủ để cho ra đời những chai nho chất lượng cho người tiêu dùng.

Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon mamg đến đó là mùi nhẹ dịu của hoa quả chín và hương đậm của nho tạo nên hương vị khó quên khi thưởng thức rượu.

Cách thưởng thức Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Khi thưởng thức Rượu vang Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon thuộc  rượu vang đỏ tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-180C. Hoặc ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh để thưởng thức rượu tốt nhất.
Khi đó rượu sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị sẽ được tuyệt vời hơn rất nhiều. 

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.