0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Luccarelli Negroamaro - Khoruou Gourmet

Rượu vang Luccarelli Negroamaro

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Luccarelli Negroamaro

Rượu vang Luccarelli Negroamaro

Available on backorder

Rượu vang Luccarelli Negroamaro đem đến những vị rượu đặc trưng của những chai...

Rượu vang Luccarelli Negroamaro đem đến những vị rượu đặc trưng của những chai vang Ý tuyệt vời để lại những vị rượu khó quên trong lòng người thưởng thức về những chai vang hảo hạng. Ngay từ những ngụm rượu đầu tiên người thưởng thức đã bị cuốn hút theo chai vang chất lượng

Read more

Sku: NKB002KR12138

1% ABV

Rượu vang Luccarelli Negroamaro đem đến những vị rượu đặc trưng của những chai vang Ý

Rượu vang Luccarelli Negroamaro đem đến những vị rượu đặc trưng của những chai vang Ý tuyệt vời để lại những vị rượu khó quên trong lòng người thưởng thức về những chai vang hảo hạng. Ngay từ những ngụm rượu đầu tiên người thưởng thức đã bị cuốn hút theo chai vang chất lượng này

Thông tin về giá của Rượu vang Luccarelli Negroamaro

Rượu vang Luccarelli Negroamaro được nhiều người yêu thích không chỉ vì về vị rượu thơm ngon mà đó là còn mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức rượu. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm sẽ khiến nhiều người tiêu dùng bất ngờ về vị ngon cũng như độ tự nhiên của  rượu mang lại.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang Luccarelli Negroamaro với mức giá có nhiều ưu đãi. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất thị trường rượu vang hiện nay và nhận những lời khuyên đến từ các chuyên gia về rượu. Bên cạnh đó hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao để làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Những đặc điểm của Rượu vang Luccarelli Negroamaro 

Rượu vang Luccarelli Negroamaro vì được ủ và xử lý trên dây chuyền hiện đại với kinh nghiệm của các nghệ nhân sản xuất rượu lâu năm nên rượu có màu đỏ tươi kiêu sa và đặc trưng của rượu vang đỏ. Chai có hương vị dễ chịu đặc trưng của rượu vang Ý. Nồng độ cồn là 13,5%, phù hợp và là sự lựa chọn với nhiều người tiêu dùng. Nó không phải là quá nồng, nhưng nó có một kết thúc lâu dài và xuất sắc. Để lại những ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.

Những chai rượu vang Ý luôn có những đặc điểm riêng biệt: chúng đậm hơn, có mùi nước hoa rực rỡ hơn và có kết cấu rượu nổi bật hơn trong miệng. Rượu vang Luccarelli Negroamaro có một sức hấp dẫn khó cưỡng vị nho chín sớm thơm ngon. Nhiều người chọn rượu làm quà tặng cho gia đình người thân để tăng thêm tình cảm gắn giữa các thành viên trong gia đình.

Quy trình sản xuất Rượu vang Luccarelli Negroamaro 

Rượu vang Luccarelli Negroamaro sinh ra bằng cách sử dụng nho Negroamaro được hái bằng tay vào sáng sớm. Sau khi nho được hái xong, chúng sẽ được vận chuyển đến nhà máy rượu, nơi những quả nho ngon nhất sẽ được lựa chọn để sử dụng cho quá trình sản xuất rượu vang. Nho được khử cuống và dập nát cẩn thận trước khi ngâm ủ từ 8 – 10 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát. Lên men bằng vi khuẩn malolactic. Và quá trình lên men diễn ra hoa quả chín sẽ được thêm vào nhằm tạo độ cân bằng về axit và độ ngọt cho chai vang.

Sau quá trình ngâm ủ kéo dài trong khoảng 6 tháng sẽ cho ra đời những chai vang đạt chất lượng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Để đảm bảo rằng đưa đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm đạt chất lượng cao và độ tươi ngon nhất có thể.

Cách thưởng thức Rượu vang Luccarelli Negroamaro 

Rượu vang Luccarelli Negroamaro thuộc rượu vang đỏ nên để tạo vị ngọt và độ đặc sắc cho chai vang bạn có thể làm mát chai vang trước khi thưởng thức để vang đạt độ cân bằng về cấu trúc cũng như độ ngon khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Và nên lắc rượu trước khi uống.

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.