0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang M.Chapoutier "Invitare" Condrieu - Khoruou Gourmet

Rượu Vang M.Chapoutier “Invitare” Condrieu

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu Vang M.Chapoutier “Invitare” Condrieu

Rượu Vang M.Chapoutier “Invitare” Condrieu

Available on backorder

Nội dungGiá của rượu vang M.Chapoutier Invitare CondrieuGiới thiệu về rượu vang M.C...

Nội dungGiá của rượu vang M.Chapoutier Invitare CondrieuGiới thiệu về rượu vang M.Chapoutier Invitare Condrieu Giá của rượu vang M.Chapoutier Invitare Condrieu Là dòng rượu cao cấp hạng sang và mang tầm cỡ quy mô quốc tế, giá của rượu không thể là vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, giá của M.Chapoutier Invitare Condrieu tại

Read more

2.650.000 

Sku: NKB009W17203

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Giá của rượu vang M.Chapoutier Invitare Condrieu

Là dòng rượu cao cấp hạng sang và mang tầm cỡ quy mô quốc tế, giá của rượu không thể là vài trăm nghìn ...

Giá của rượu vang M.Chapoutier Invitare Condrieu

Là dòng rượu cao cấp hạng sang và mang tầm cỡ quy mô quốc tế, giá của rượu không thể là vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, giá của M.Chapoutier Invitare Condrieu tại thị trường Việt Nam mang mức giá phải chăng, hợp lý, vô cùng rẻ so với độ ngon của rượu mang lại. Chỉ khoảng 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu được chai rượu vang danh giá nhất nước Pháp chính hãng, được thưởng thức độ ngon tuyệt hảo mà ít ai có thể thưởng thức được.

Giới thiệu về rượu vang M.Chapoutier Invitare Condrieu

Rượu là dòng vang trắng cao cấp được làm hoàn toàn từ nho trắng Viognier, vùng Rhone. Rượu được sản xuất dưới bàn tay tài ba của nhà làm rượu M.Chapoutier nổi tiếng hàng đầu nước Pháp.

Trong những năm vừa qua và ngay cả thời điểm hiện tại, Rượu đang là loại rượu vang được bán chạy nhất không chỉ ở Pháp mà còn cả thị trường Việt Nam. Rượu được lên men hoàn toàn từ 100% trái nho chín Viognier – giống nho trắng chất lượng với độ ngọt và chua hoàn hảo.

Bên cạnh đó, rượu còn kết hợp với các loại trái cây tươi như cam, đào, mơ, làm cho phong cách rượu càng trở nên phong phú và hấp dẫn. Sự nhẹ nhàng và tinh tế của vani và gỗ Sồi trong rượu là một điểm nhấn ấn tượng tạo nên sự hài hòa tuyệt đối, đồng thời cũng là nét riêng mà chưa một loại rượu vang nào có được. Rượu có nồng độ 14%, cấu trúc tannin dẻo dai, mềm mại và vô cùng hoàn hảo.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang M.Chapoutier “Invitare” Condrieu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.