Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Domaine Du Vieux Vauvert Vouvray Sec - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Domaine Du Vieux Vauvert Vouvray Sec

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Domaine Du Vieux Vauvert Vouvray Sec

Rượu Vang Domaine Du Vieux Vauvert Vouvray Sec

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Domaine du Vieux Vauvert VouvrayĐặc điểm của rư...

Nội dungGiới thiệu về rượu vang Domaine du Vieux Vauvert VouvrayĐặc điểm của rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray Rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray đạt được vị ngon tuyệt vời nhờ giống nho Chenin Blanc cao cấp tại vùng trồng nho Loire Valley, Pháp được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên

Read more

675.000 

Sku: NKB009W17214

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray đạt được vị ngon tuyệt vời nhờ giống nho Chenin Blanc cao cấp tại vùng trồng nho Loire Valley, Pháp được nhà sản xuất l...

Rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray đạt được vị ngon tuyệt vời nhờ giống nho Chenin Blanc cao cấp tại vùng trồng nho Loire Valley, Pháp được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản trong quá trình sản xuất rượu. Sản phẩm này là niềm tự hào của nhà sản xuất và người dân lao động làm nghề sản xuất rượu vang với nồng độ khá hợp lý12%.

Giới thiệu về rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray

Có nhiều sản phẩm rượu vang trắng trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là rượu vang Pháp. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hợp với khẩu vị của bạn. Nếu bạn chưa tìm được ý trung nhân đánh thức giác quan của mình thì hãy thử rượu vang này. Đây sẽ là sản phẩm lý tưởng để mang đến cho bạn những cảm giác thoải mái, dễ chịu và hài lòng hơn bao giờ hết ở những bữa tiệc nào.

Đặc điểm của rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray

Nhà sản xuất rượu vang Domaine du Vieux đã lựa chọn những trái nho Chenin Blanc để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất nên dòng rượu vang này . Đây là một giống nho cao cấp tại Pháp, một tuyệt phẩm cho rượu vang trắng. Giống nho này được trồng ở vùng trồng nho Loire Valley và nhận được sự chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

Từ đó, những chai rượu hoàn hảo ra đời với nồng độ 12%. Mùi vị của lê, táo, chanh tươi và mật ong quyện vào vị nho, vị tannin, vị axit tự nhiên cùng với lượng đường lý tưởng trong hoa quả tươi mọng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hương vị đa dạng và phong phú. Sự độc đáo và mới mẻ, thanh mát trong hương vị sẽ kết hợp với màu vàng rơm đẹp đẽ, đốn gục bạn trong ngay từ những giây phút thưởng thức vang đầu tiên.

Cách thưởng thức rượu vang Domaine du Vieux Vauvert Vouvray
Những món ngon phong phú từ các loại hải sản hoặc các món tráng miệng sẽ là lý tưởng nhất đối với bạn khi thưởng thức cùng rượu. Sự tinh tế và thượng hạng của rượu sẽ được phát huy triệt để mang đến một bàn ăn tròn vị và cao cấp, thượng hạng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Domaine Du Vieux Vauvert Vouvray Sec”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.