0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl - Khoruou Gourmet

Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl

Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl�...

Nội dungGiới thiệu về Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 clĐặc điểm của Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 clLưu ý khi thưởng thức Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl là một dòng vang trắng nhẹ

Read more

1.200.000 

Sku: NKB009W18331

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl là một dòng vang trắng nhẹ nhàng, sự tươi mới của chai rượu trở nên phát triển hơn c�...

Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl là một dòng vang trắng nhẹ nhàng, sự tươi mới của chai rượu trở nên phát triển hơn cùng vị kem hài hòa tinh tế. Những dấu ấn dễ dàng nhận thấy trong rượu là mùi thơm của quả táo chín, mơ thơm, hạnh nhân và mật ong. Độ cân bằng hài hòa làm nên sức mạnh cân băng trong phong cách rượu khiến chúng trở nên thích hợp hơn ở điểm cuối. Nét đẹp tươi mới làm nên vị khô cứng trên vòm miệng.

Giới thiệu về Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl

Kể từ năm 1972, động lực để thành công đang ở mức cao nhất mọi thời đại và sự nhiệt tình không hề suy yếu. Số lượng người ủng hộ ngày càng tăng thậm chí còn tin tưởng nhiều hơn vào tương lai tốt lành của cộng đồng.

Rất sớm, những người tiên phong của một thời đại mới đón nhận những thách thức mới. Đầu tiên, Trung tâm cần phát triển các thiết bị sản xuất dòng rượu vang mới nhất để phục vụ các thành viên của mình. Và sau đó, vào những năm 1980, trọng tâm chuyển sang doanh số của các khối lượng không được bán bởi các thành viên của nó, trong khuôn khổ sản xuất chất lượng được kiểm soát.

Đến năm 1986, thương hiệu Nicolas Feuillatte đã góp mặt trong Top 10 thương hiệu Champagne nhập khẩu tại Mỹ. Trong Trung tâm Vinicole, người sáng lập thương hiệu Champagne tìm thấy một đối tác có tham vọng tương tự. Sự hợp tác của họ trở thành hiện thực vào đầu những năm 1990 với sự phát triển của thương hiệu Nicolas Feuillatte trên phạm vi toàn cầu.

Ba mươi năm sau, xa hơn với sự phát triển quốc tế, thương hiệu được liệt kê trên toàn thế giới và tiếp tục tăng trưởng bền vững. Thương hiệu số 1 ở Pháp, thứ 3 trên thế giới và thứ 4 ở Mỹ, nó thực sự đã khẳng định cá tính của mình. Nó thể hiện tính cách này với sự tự do và dám làm cha sáng lập.

Trẻ hơn những ngôi nhà Champagne lớn bắt nguồn từ tên gọi của họ và hợp nhất 4.500 người trồng, Nicolas Feuillatte là người trồng lớn nhất thương hiệu Champagne Champagne. Sự hấp dẫn trẻ trung này mang đến tính hợp pháp để mang đến một tầm nhìn mới về sự sang trọng không giống ai. Mặc dù Champagne là một sản phẩm thực sự đặc biệt, nhưng nó không chỉ là sự kiện đặc biệt xứng đáng với Champagne. Sang trọng là tất cả về cảm xúc và niềm vui. Luxury đang chia sẻ khoảnh khắc quý giá với một chai Champagne Nicolas Feuillatte.

Đặc điểm của Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl

Một sự pha trộn hài hòa của 10% Chardonnay mang đến sự thanh lịch và tinh tế, 40% Pinot Noir cho độ tròn và cấu trúc và 50% Meunier cho trái cây và tính cách mềm mại, dẻo dai.

Nhà sản xuất loại rượu vang này trưởng điều chỉnh mức độ liều cho mỗi loại rượu sâm banh để tăng hương vị và mùi thơm của nó. Việc lựa chọn rượu vang dự trữ là rất quan trọng và xem xét toàn bộ các yếu tố, bao gồm tỷ lệ rượu vang cru, năm thu hoạch, giống nho, phương pháp vinization và lão hóa, để đảm bảo phong cách nội tại của mỗi loại Champagne.

Một loại Champagne cực kỳ cân bằng, tinh tế và tuyệt vời mà không thể không quyến rũ những người yêu thích Champagne. Sélection Brut giải phóng hương thơm không thể lay chuyển của trái cây trắng, táo và quả mâm xôi cho hiệu quả tuyệt vời. Lớp cơ sở meunier ấn tượng tạo nên nét đặc trưng của trái cây và kết cấu tròn, mềm mại, được hỗ trợ bởi sự tinh tế, cấu trúc Pinot Noir, được làm mới một cách khéo léo bởi trái cây Chardonnay giòn. Thường được đánh giá cao về tính tự phát của nó, đây là loại Champagne hoàn hảo để chia sẻ, cho bất kỳ dịp nào hoặc tình huống nào. Lão hóa hai đến ba năm mang lại sự cân bằng đáng yêu, trong khi vẫn duy trì sự tươi mới hấp dẫn.

Lưu ý khi thưởng thức Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang này. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 7-8oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: Tôm hùm và sốt kem, nấm, gà.

Lưu ý: Rượu phải được bảo quản khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

Read more

Thông tin bổ sung

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Brut Réserve 37.5 cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.