0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Ramos Pinto 20 years Port 75cl - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Ramos Pinto 20 years Port 75cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Ramos Pinto 20 years Port 75cl

Rượu Vang Ramos Pinto 20 years Port 75cl

Available on backorder

Nội dungGiới Thiệu Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years DOCĐặc Điểm Của R�...

Nội dungGiới Thiệu Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years DOCĐặc Điểm Của Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years DOC Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years DOC có một màu ấm áp với một giai điệu màu cam nhẹ ở dưới cùng của kính. Có hương thơm

Read more

4.000.000 

Sku: NKB009W18643

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years DOC có một màu ấm áp với một giai điệu màu cam nhẹ ở dưới cùng của kính. Có hương thơm sống động với kết cấu m...

Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years DOC có một màu ấm áp với một giai điệu màu cam nhẹ ở dưới cùng của kính. Có hương thơm sống động với kết cấu mượt mà, khó quên.

Giới Thiệu Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years DOC

Rươu vang Ramos Pinto 20 years DOC là một sự pha trộn của các loại rượu vang đỏ được sản xuất từ ​​các loại khác nhau với độ tuổi trung bình là 20 năm. Hương vị phong phú của nó đưa chúng ta đến nơi sản xuất của nó, “Quinta de Ervamoira”. Đó là trong cả phong cảnh huyền bí và kinh thánh mà rượu vang này được chiết xuất từ ​​đá phiến, cho niềm vui của mọi người dùng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years DOC

Rượu vang đỏ này có màu sắc sặc sỡ với quầng sáng màu vàng biểu thị một giai đoạn trưởng thành. Đây là màu chính hãng của một loại rượu vang có tuổi đời 20 năm. Nó có màu đỏ ấm với tông màu cam nhẹ ở đáy ly. Có một mùi thơm sống động với một kết cấu mượt mà. Các hương liệu bao gồm những loại trái cây (bưởi, quả mơ, hạnh nhân, quả phỉ và hạt ca cao); gỗ (vani, thùng rượu Port cũ và phenol), hương liệu rang như quế, caramel và cà phê; và mùi thơm ethereal của stearin và iốt. Nhẹ nhàng và khô trong miệng, rượu được bổ sung bởi một hương vị dai dẳng và phong phú. Nó có một cuộc tấn công tốt và ngon. Sự thanh lịch của lần tiếp xúc đầu tiên với vòm miệng được duy trì thông qua một chuỗi phức tạp gồm các loại trái cây và hạt chín và khô trong một sự hài hòa tươi và giống như cam thảo thơm nồng.

Nó được làm từ các loại rượu vang chất lượng cao từ Quinta da Ervamoira, bởi sự pha trộn của các loại rượu vang được sản xuất từ ​​các loại hái từ các năm khác nhau. Các loại rượu vang mới mang lại cho nó sức sống và sự tươi mới và những loại cũ hơn, phức tạp và chủng tộc. Mùi thơm và hương vị đặc trưng của nó là thành quả của “nghệ thuật” của chủ hầm tài ba.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ramos Pinto 20 years Port 75cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.