0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port 75cl - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port 75cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port 75cl

Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port 75cl

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto 10 years PortHương Thơm Đậm Đ�...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto 10 years PortHương Thơm Đậm Đà, Dư Vị Khó Quên Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port là chai vang đỏ điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất Ramos Pinto đến từ đất nước Bồ Đào Nha mến thương xinh đẹp. Sự có mặt

Read more

2.000.000 

Sku: NKB009W18639

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port là chai vang đỏ điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất Ramos Pinto đến từ đất nước Bồ Đào Nha mến thương xinh đẹp. Sự có...

Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port là chai vang đỏ điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất Ramos Pinto đến từ đất nước Bồ Đào Nha mến thương xinh đẹp. Sự có mặt của chai vang đã làm nên sự đa dạng cho hệ thống rượu vang của nhân loại. Để rồi đây bất cứ ai hễ có cơ hội thưởng thức chai vang 1 lần cũng chẳng bao giờ có thể quên đi được.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port

Tawny Port tự hào là vùng sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Tây Ban Nha. Bất kể những chai vang nào ra đời từ vùng đất này đều mang một phong cách đặc trưng của vùng. Chúng hội tụ được những gì tinh túy nhất của thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho chúng.

Hương Thơm Đậm Đà, Dư Vị Khó Quên

Đây là sản phẩm tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất Ramos Pinto đến từ vùng Tawny Port. Chỉ cần 1 lần nếm thử thôi tôi tin chắc rằng bạn sẽ chẳng thể bao giờ quên đi được hương vị của rượu. Vang toát lên được thứ hương thơm ngọt ngào và hào phóng. Với hương thơm chủ đạo là từ sự kết hợp của giống nho Tinta Roriz, Tinto Cao, Tinta Barroca, Touriga Nacional, Touriga Franca. Kèm theo với nó còn là hương thơm của nhiều trái cây như cam, mơ hay mận.

Được trưởng thành trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài hơn 1 năm. Nhờ đó vang mang đậm dư vị của thân cây gỗ sồi để dành cho con người những giá trị tinh thần vô cùng tuyệt hảo. Hãy lựa chọn chai vang chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi. Rượu là người bạn tri kỷ chia sẻ cho bạn những niềm vui và nỗi buồn.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port 75cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.