0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Ramos Pinto Tawny Port 75cl - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Ramos Pinto Tawny Port 75cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Ramos Pinto Tawny Port 75cl

Rượu Vang Ramos Pinto Tawny Port 75cl

Available on backorder

Nội dungGiới Thiệu Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny PortĐặc Điểm Của Rư�...

Nội dungGiới Thiệu Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny PortĐặc Điểm Của Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny Port DOC Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny Port DOC có mang hương vị của trái mận khô, quả sung, quả việt quất, quả mâm xôi và anh đào. Cuộc tấn

Read more

895.000 

Sku: NKB009W18513

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny Port DOC có mang hương vị của trái mận khô, quả sung, quả việt quất, quả mâm xôi và anh đào. Cuộc tấn công diễn ra vô c�...

Rượu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny Port DOC có mang hương vị của trái mận khô, quả sung, quả việt quất, quả mâm xôi và anh đào. Cuộc tấn công diễn ra vô cùng suôn sẻ và cảm giác cân bằng đầy đủ của vị ngọt có thể được ghi nhận trên vòm miệng, tăng cường hương vị mũi retro dễ bay hơi và phát triển.

Giới Thiệu Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny Port

Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny Port DOC tạo lên men từ những giống nho Touria fraseca. Nhà sản hiệu Ramos Pinto đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Tawny Port của Bồ Đào Nha chỉ để làm nên những chai Ramos Pinto Tawny Port DOC tuyệt hảo với nồng độ 19%.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny Port DOC

Hương thơm quyến rũ của mận, thuốc lá và tuyết tùng. Trong một ly màu đỏ ruby ​​với sự phản chiếu màu topaz. Mềm mại và ấm áp trên vòm miệng với trái cây tinh tế. Kết thúc hoàn toàn cân bằng với hương thơm hạt tinh tế.

Rươu vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Tawny Port 75cl được xem là một trong những dòng rượu mạnh đặc sắc của đã làm nên thương hiệu của nhà Ramos Pinto, với sự thiết kế đơn giản nhưng lại không làm kém phần tinh tế của chai rượu này, là một trong những sản phẩm bạn nên thử một lần vì nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Vùng Nho

Giống Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ramos Pinto Tawny Port 75cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.