0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Cao Cấp Lustau Solera Familiar: Fino Jarana Sherry 75cl - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Cao Cấp Lustau Solera Familiar: Fino Jarana Sherry 75cl

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Cao Cấp Lustau Solera Familiar: Fino Jarana Sherry 75cl

Rượu Vang Cao Cấp Lustau Solera Familiar: Fino Jarana Sherry 75cl

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino JaranaCách Thưởng...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino JaranaCách Thưởng Thức Phù Hợp Nhất Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana là niềm tự hào của đất nước và con người Tây Ban Nha. Đây là loại vang luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng rượu và

Read more

935.000 

Sku: NKB009W18518

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana là niềm tự hào của đất nước và con người Tây Ban Nha. Đây là loại vang luôn thu hút được sự chú ý của nhiều ngư�...

Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana là niềm tự hào của đất nước và con người Tây Ban Nha. Đây là loại vang luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng rượu và trở thành đối tượng mà nhiều người hướng đến. Chính vì vậy mà hàng năm sức tiêu thụ của chai vang đạt được con số khá đáng kể.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Palomino, các nhà sản xuất đã rất thành công khi biết lựa chọn giống nho này làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu. Chính vì vậy, rượu vang cũng kế thừa được chút hương vị từ nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được hương vị từ nhiều trái cây khác nữa như táo xanh, mận chín, bánh quy, hương thơm của một số loài hoa rưng, của sữa chua và một chút cararamel.

Sự ngọt ngào và tinh tế được có trong hương vị của chai vang chính là một trong số những nhân tố để quyết định đến hương vị của rượu gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Cách Thưởng Thức Phù Hợp Nhất

Thưởng thức sản phẩm rượu vang cần phải có nghệ thuật nhất định mà không phải ai cũng có được nghệ thuật ấy. Với chai vang này chúng sẽ phát huy một cách tối đa hương vị của mình khi chúng được dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dùng rượu vang để kèm theo một số món ăn cơ bản như hải sản, cá tôm hấp các loại. Có như vậy mới làm nên sự phong phú và đa dạng trong hương vị của rượu. Vang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho người thưởng thức vang.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Cao Cấp Lustau Solera Familiar: Fino Jarana Sherry 75cl”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.