0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red - Khoruou Gourmet

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Available on backorder

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red cuốn hút người thưởng thức ngay ...

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red cuốn hút người thưởng thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên nó khiến người thưởng thức cảm nhận rõ nét nhất về hương thơm độ ngon của phức hợp giữa nho và hoa quả chín. Để lấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức ngay từ

Read more

992.000 

Sku: NKB003KR12394

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red cuốn hút người thưởng thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên nó khiến người thưởng ...

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red cuốn hút người thưởng thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên nó khiến người thưởng thức cảm nhận rõ nét nhất về hương thơm độ ngon của phức hợp giữa nho và hoa quả chín. Để lấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Thông tin về giá của Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red luôn nhận được sự đánh giá cao và yêu thích của khách hàng không những về chất lượng và mùi vị của rượu mà còn là mức giá hợp lý mà người tiêu dùng có thể sẵn sàng bỏ ra mua và thưởng thức rượu. 

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red với mức giá ưu đãi cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó là sự tin tưởng và sản phẩm khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Vì vậy khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những lời khuyên đến từ các chuyên gia về rượu và nhận mức giá tốt nhất trong thị trường rượu.

Mức giá không quá cao tuy nhiên chất lượng mà sản phẩm đem lại sẽ khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy thích thú và tin tưởng vào chọn lựa mà bản thân đã gửi gắm vào chai rượu này.

Những đặc điểm của Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red đem đến sự kết hợp và  pha trộn kỳ công giữa 4 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot để tạo nên phức hợp tuyệt vời. Toàn bộ vườn nho đều được trồng ở Western Cape với tuổi thọ cây nho từ 11 – 21 năm chính vì vậy khi thưởng thức sẽ là sự trưởng thành trong chai vang Nam Phi này.

Rượu có màu đỏ đậm ngay lập tức thu hút sự chú ý của người thưởng thức. Hương vị của rượu là đặc trưng của rượu vang Bordeaux đến từ Pháp. Trong quá trình trưởng thành, hương thơm của trái cây chín và gỗ sồi được kết hợp. Vòm miệng cân bằng và hài hòa với vị tannin nhẹ nhàng và đọng lại trong dư vị khi thưởng thức.

Quá trình sản xuất Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red được sản xuất từ 4 giống nho đặc trưng để tạo nên những chai vang đỏ đặc trưng là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot. Cùng với bàn tay tỉ mỉ của những nghệ nhân sản xuất rượu để tạo ra được những chai vang hảo hạng đến tay người tiêu dùng.

Những trái nho sau khi được chăm sóc tỉ mỉ khi chín sẽ được thu hoạch bằng tay làm sạch cuống và ép lấy dịch nho. Dịch nho sẽ được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp để tạo độ ngon và thơm cho chai rượu vang đỏ. Khi rượu bước vào quá trình lên men hoa quả chín sẽ được thêm vào nhằm cân bằng vị ngọt và độ axit cho chai vang Nam Phi này. Sau 20 tháng với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sẽ đưa đến tay người tiêu dùng nhưng chai vang với chất lượng tuyệt hảo.

Cách thưởng thức Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red

Rượu vang Rupert & Rothschild Classique Red thuộc dòng vang đỏ chính vì vậy khi thưởng thức bạn nên làm mát chai rượu trước khi thưởng thức để tạo độ cân bằng và độ tươi. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể  ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút,  hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nên lắc rượu trước khi uống

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. 

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.