0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Talo Malvasia Nera - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Talo Malvasia Nera

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Talo Malvasia Nera

Rượu Vang Talo Malvasia Nera

Available on backorder

Rượu Vang Talo Malvasia Nera cuốn hút người tiêu dùng không chỉ ...

Rượu Vang Talo Malvasia Nera cuốn hút người tiêu dùng không chỉ ở vị ngon của nho Malvasia Nera mà còn là vị thơm của hoa quả chín có trong rượu. Để lại những vị rượu khó quên ngay từ những ngụm rượu đầu tiên khi được thưởng thức. Về những chai vang Ý hảo

Read more

436.000 

Sku: NKB002KR12532

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Talo Malvasia Nera cuốn hút người tiêu dùng không chỉ ở vị ngon của nho Malvasia Nera mà còn là vị thơm c�...

Rượu Vang Talo Malvasia Nera cuốn hút người tiêu dùng không chỉ ở vị ngon của nho Malvasia Nera mà còn là vị thơm của hoa quả chín có trong rượu. Để lại những vị rượu khó quên ngay từ những ngụm rượu đầu tiên khi được thưởng thức. Về những chai vang Ý hảo hạng đến tay người tiêu dùng.

Những thông tin về giá của Rượu Vang Talo Malvasia Nera

Rượu Vang Talo Malvasia Nera được nhiều người tiêu dùng yêu thích không chỉ về hương vị thơm ngon của rượu và còn là mức giá bình dân để người tiêu dùng có thể dễ dàng mua và thưởng thức rượu. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm khiến nhiều người tiêu dùng phải bất ngờ.

Rượu Vang Talo Malvasia Nera hiện đang bán tại hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá ưu đãi với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt và nhận những lời tư vấn đến từ các chuyên gia đầu ngành về rượu.

Đặc điểm của Rượu Vang Talo Malvasia Nera

Rượu Vang Talo Malvasia Nera loại rượu này chỉ được làm từ một giống nho Malvasia Nera trồng ở vùng San Marzano Salento của Puglia. Nó có một màu đỏ ruby đậm đà, đầy tinh tế và có thể thu hút bạn ngay lập tức ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín mọng cùng với hương trái cây đỏ nổi bật sẽ ấn tượng bạn ngay từ ngụm rượu đầu tiên. Chúng tạo nên phức hợp tuyệt vời khó cưỡng lại đối với người thưởng thức.

Vì hương vị rượu tuyệt vời nên nhiều người chọn rượu làm thức uống trong bữa tiệc của mình. Nhiều người lại chọn rượu làm quà tặng để tăng tính gắn kết cho những người thân yêu trong gia đình.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Talo Malvasia Nera

Rượu Vang Talo Malvasia Nera được làm từ những trái nho Malvasia tươi ngon cùng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân sản xuất rượu vang Ý có tiếng để có thể tạo nên những tuyệt phẩm  đến tay người tiêu dùng.

Những trái nho Malvasia được trồng và chăm sóc tỉ mỉ, sau khi nho chín được thu hoạch bằng tay được làm sạch cuống và đem đi ép lấy dịch nho. Dịch nho sẽ được đem đi ngâm ủ trong các thùng sồi kiểu Pháp để tăng độ ngon và độ thơm. Sau 20 tháng sẽ cho ra những chai vang đỏ với những kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo độ ngon và chất lượng.

Cách thưởng  thức Rượu Vang Talo Malvasia Nera

Rượu Vang Talo Malvasia Nera thuộc rượu vang đỏ chính vì vậy ngay khi thưởng thức bạn có thể làm mát chai vang để tăng độ tươi cho rượu và cân bằng cấu trúc cho rượu. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Và nên lắc trước khi uống.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Để tăng tính sang trong khi thưởng thức.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ.

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.