Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Tormaresca Chardonnay - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Tormaresca Chardonnay

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu Vang Tormaresca Chardonnay

Rượu Vang Tormaresca Chardonnay

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu rượu vang Tormaresca ChardonnayQuy trình sản xuất rượu vang Torm...

Nội dungGiới thiệu rượu vang Tormaresca ChardonnayQuy trình sản xuất rượu vang Tormaresca Chardonnay Rượu vang Ý Tormaresca Chardonnay có thần thái đầy sang trọng và tinh tế. Đến khi khám phá được hương vị bên trong, vang lại mang đến cảm giác sảng khoái, tươi mới khó thể nào quên. Khi nhắc đến đất

Read more

525.000 

Sku: NKB009W17731

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Ý Tormaresca Chardonnay có thần thái đầy sang trọng và tinh tế. Đến khi khám phá được hương vị bên trong, vang lại mang đến cảm giác sảng khoái, tư...

Rượu vang Ý Tormaresca Chardonnay có thần thái đầy sang trọng và tinh tế. Đến khi khám phá được hương vị bên trong, vang lại mang đến cảm giác sảng khoái, tươi mới khó thể nào quên.

Khi nhắc đến đất nước Ý xinh đẹp, bạn sẽ hình dung ra rất nhiều thứ xinh đẹp và lý tưởng tại đây, và cái tên rượu vang Tormaresca Chardonnay cũng sẽ được gợi lên trong tiềm thức của những người yêu vang; là sản phẩm của Tormaresca, được hình thành từ quả nho Chardonnay và mang nồng độ 12.5%. Đây chính là loại rượu minh chứng cho việc mọi phân hạng rượu của Ý đều đạt đến chất lượng của loại vang thượng hạng.

Giới thiệu rượu vang Tormaresca Chardonnay

Tormaresca Chardonnay là một chai rượu nhẹ nhàng, thanh lịch; được trưởng thành từ 100% giống nho trắng hảo hạng Chardonnay vùng Puglia. Nhìn vào chai rượu thôi, chúng đã toát lên được thần thái đầy sang trọng và tinh tế. Khi khám phá được hương vị bên trong; vang lại mang đến cảm giác sảng khoái, tươi mới lạ thường khó thể nào quên.

Đặc điểm rượu vang Tormaresca Chardonnay
Tormaresca Chardonnay có màu vàng rơm cùng làn rượu sóng sánh mãnh liệt được sinh ra từ mặt trời Puglia. Chúng mở ra một hương thơm đầy đặn kết hợp với gợi ý của các loại trái cây tươi kỳ lạ vùng nhiệt đới.

Khi thưởng thức, cơ thể của vang bộc lộ sự tròn đầy phức tạp. Chúng đọng lại ở điểm kết thúc một hương cuối vô cùng dễ chịu, cho thấy sự phong phú của các hương liệu cùng với một sự tươi mát tự nhiên.

Rượu mang nồng độ 12.5%, vang nhẹ nhàng êm ái để đi sâu vào lòng người, có thể giúp người dùng giảm bớt mệt mỏi, ưu tư và mang đến tinh thần hoàn toàn thoải mái. Thưởng thức dòng vang này sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại cho đến giọt cuối cùng.

Quy trình sản xuất rượu vang Tormaresca Chardonnay

Được làm từ các trái nho Chardonnay thu hoạch ở mức độ chín đúng, sau đó nho được ủ riêng biệt trong các bồn chứa bằng thép không gỉ; trải qua thời gian 8-10 ngày ở nhiệt độ không cao hơn 26 °C cho việc lên men và sau đó được tinh lọc 8 tháng trong thùng thép không gỉ trước khi đóng chai.

Cách thưởng thức rượu vang Tormaresca Chardonnay
Để thưởng thức tốt nhất hương vị rượu bạn nên dùng kèm với các món chế biến từ hải sản đặc biệt là gỏi cá hay salad. Chúng sẽ mang đến hương vị ngòn ngọt, mát mẻ, nhẹ nhàng nếu được phục vụ ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Tormaresca Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.