0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Úc/Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon Rượu Vang Woodsto...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon là niềm tự hào của đất nước và con người Úc. Hơn thế nữa sự ra đời của chai rượu vang đã phần nào mở ra cho hệ thống rượu vang của nhân loại một sản phẩm tinh thần

Read more

795.000 

Sku: NKB009W16832

1% ABV

Cho phép đặt hàng trước

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon là niềm tự hào của đất nước và con người Úc. Hơn thế nữa sự ra đời của chai rượu vang đã phần nào mở ra c...

Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon là niềm tự hào của đất nước và con người Úc. Hơn thế nữa sự ra đời của chai rượu vang đã phần nào mở ra cho hệ thống rượu vang của nhân loại một sản phẩm tinh thần vô cùng đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, các bạn hãy thử thưởng thức và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất từ chai rượu vang này các bạn nhé.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon

Woodstock là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Úc. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất này đều có những phong cách hết sức riêng và độc đáo không giống với bất kể chai rượu vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Đến với chai rượu vang này, người thưởng thức sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi hương vị đặc biệt có trong vang. Trong vòm họng, vang bung tỏa một tầng lớp hương thơm ngọt ngào. Đó là hương vị của nhiều trái cây tươi như nho, anh đào và dâu tây. Đan xen với nó còn là chút hương vị của cam thảo, mocha và quế phong phú đa dạng.

Sở hữu nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 14% chắc chắn đảm bảo cho vang có được một cấu trúc rượu cân bằng với 1 lượng tannin phù hợp.

Để vang được hoàn hảo hơn thì khi dùng rượu bạn nên biết cách kết hợp với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu….Trong điều kiện nhiệt độ dao động trong khoảng từ 16 cho đến 18 độ thì bạn nên thưởng thức rượu vang để vang phát huy được một cách tối đa tất cả những gì đặc sắc nhất có trong hương vị của rượu.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Woodstock Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.