0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay - Khoruou Gourmet

Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Úc/Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay

Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay

Available on backorder

Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay đem đến những trải nghiệm mới lại v�...

Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay đem đến những trải nghiệm mới lại về chai vang Úc. Ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về vị rượu ngon và hương vị thơm ngon của trái cây khi rượu kết thúc vẫn để lại vị ngọt trên vòm miệng. Thông tin về giá

Read more

425.000 

Sku: NKB009KR12692

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay đem đến những trải nghiệm mới lại về chai vang Úc. Ấn tượn...

Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay đem đến những trải nghiệm mới lại về chai vang Úc. Ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên về vị rượu ngon và hương vị thơm ngon của trái cây khi rượu kết thúc vẫn để lại vị ngọt trên vòm miệng.

Thông tin về giá Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay

Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay được nhiều người tiêu dùng yêu thích không những về vị rượu thơm ngon và còn là mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng mua và lựa chọn. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng của rượu sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay với mức giá có nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những đặc điểm của Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay

Giống nho Chardonnay là nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay. Bởi vì loại nho này được kết hợp với quá trình lên men tự nhiên, rượu có màu vàng chanh nhạt đáng yêu với một chút màu xanh lá cây. Tạo sự tinh tế và sang trọng trong lòng người thưởng thức.

Và hương thơm đậm đà của dứa quyện với hương cam, quýt, canh, mướp, bưởi và một chút mật ngọt sẽ nhanh chóng được cảm nhận ngay khi ngụm rượu đầu tiên đưa vào vòm miệng. Tạo nên ấn tượng độc đáo của chai vang trắng đến tay người tiêu dùng.  Kết thúc tinh tế, đáng yêu có được nhờ cấu trúc hài hòa với độ dài tốt và dư vị trái cây tự nhiên đọng lại trong cổ họng trong vài phút.

Quy trình sản xuất của Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay

Khi đến thời điểm thu hoạch vào tháng 2 hàng năm, nho Chardonnay được lựa chọn cẩn thận để có hương vị tuyệt vời, phong phú để đảm bảo rằng quá trình sản xuất rượu vang giữ được độ chua tự nhiên nhất và hương vị được cân bằng tốt.

Để giữ lại hương vị phức hợp của nước nho một cách chân thực nhất, một quy trình lên men đặc biệt sẽ được sử dụng. Dịch nho được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp để tăng độ ngọt tự nhiên và độ cân bằng của axit.

Cách  thưởng thức Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay

Rượu vang Yalumba Y Series Unwooded Chardonnay để đạt độ ngon và hấp dẫn người tiêu dùng hơn bạn nên ướp lạnh chai vang trước khi uống để vang đạt độ cân bằng về cấu trúc cũng như độ tươi của chai vang. Tốt nhất bạn nên làm lạnh chai rượu vang ở nhiệt độ 6-10 độ C, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 20-30 phút, hoặc để 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Đối với đồ ăn bạn nên dùng với các món thịt trắng, hải sản, salad, mực chiên dòn, mì xốt kem, thịt bê, thịt gà, các món nướng xiên que….

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.