0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier

Available on backorder

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier có hương vị ngon của nho và hươn...

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier có hương vị ngon của nho và hương vị của trái cây chín ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Ngay cả khi rượu kết thúc vẫn để lại vị ngọt trên miệng với những ấn tượng  khó quên về chai vang vang Úc tuyệt vời.

Read more

425.000 

Sku: NKB009KR12690

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier có hương vị ngon của nho và hương vị của trái cây chín ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu...

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier có hương vị ngon của nho và hương vị của trái cây chín ấn tượng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên. Ngay cả khi rượu kết thúc vẫn để lại vị ngọt trên miệng với những ấn tượng  khó quên về chai vang vang Úc tuyệt vời.

Thông tin về giá Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier được nhiều người yêu thích không chỉ về vị rượu thơm ngon mà còn mức giá hợp lý để nhiều người tiêu dùng có thể mua và thưởng thức rượu. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier với mức giá có nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Vì vậy khi có nhu cầu bạn có thể có nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những đặc điểm của Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier có mùi mận, violet, việt quất và tiêu trắng quyện với một màu đỏ tươi. Sức mạnh của rượu đến từ hương thơm của quả anh đào đen trên vòm miệng. Một lượng tannin đáng kể đi kèm với điều này, dẫn đến một kết thúc tròn trịa và nồng nàn cho người thưởng thức.

Có thể thấy rõ độ kết dính của rượu bằng cách lắc nhẹ ly rượu. Cùng với chất lượng đó là một cảm giác mãn nguyện về khứu giác, bởi mùi thơm của khói thùng gỗ sồi hòa quyện với hương nho và táo đủ dịu nhẹ để thấm vào lòng người. Nồng độ cồn 13,5% không quá áp đảo, nhưng nó đủ mạnh để để lại ấn tượng. Đem lại những say mê khi thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier

Để sản xuất Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier, nhà sản xuất Yalumba phải sử dụng kết hợp công nghệ tiên tiến và phương pháp truyền thống lâu đời của ngành sản xuất rượu. Sau khi được hái một cách tỉ mỉ, nho được lên men từ từ ở nhiệt độ 18 ° C. Trước khi đến tay người tiêu dùng, chúng phải trải qua quá trình chín tháng chín trong thùng gỗ sồi Pháp.

Khi quá trình lên men diễn ra hoa quả chín được thêm vào nhằm tăng sự cân bằng cho vang  về độ ngọt và độ axit. Tạo cảm giác khoan khoái khi thưởng thức đem lại cảm xúc tươi mới khi thưởng thức. Và là sự lựa chọn của nhiều người tiêu cho các bữa tiệc để tăng tính sang trọng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier

Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier thuộc vang đỏ chính vì vậy để tăng tính cân bằng cho rượu và độ tươi khi thưởng thức bạn nên làm mát chai vang trước khi uống. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc để 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.