0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu Shochu/Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml

Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩmMô tả chỉ tiết về sản phẩmNguồn gốc xuất xứH�...

Nội dungThông số sản phẩmMô tả chỉ tiết về sản phẩmNguồn gốc xuất xứHương vị đặc trưngCách thưởng thức ngon nhấtGiá bán Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml là dòng rượu shochu chất lượng cao, được làm bằng phương pháp thủ công trong thời gian dài. Tạo ra

Read more

1% ABV

Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml là dòng rượu shochu chất lượng cao, được làm bằng p...

Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml là dòng rượu shochu chất lượng cao, được làm bằng phương pháp thủ công trong thời gian dài. Tạo ra một loại rượu Shochu quý hiếm mịn hơn và mịn hơn, có khả năng làm say đắm lòng người ngay lần đầu thưởng thức. 

Thông số sản phẩm

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nồng độ cồn: 40%
  • Dung tích: 720ml
  • Thành phần: Lúa mạch, koji lúa mạch
  • Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng

Mô tả chỉ tiết về sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ

Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi được sản xuất bởi Nhà máy chưng cất Kuroki Honten. Kể từ sản phẩm đầu tiên vào năm 1885, hãng này đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật pha chế rượu Shochu. Góp phần bảo vệ và truyền lại truyền thống và văn hóa rượu Shochu của địa phương cho thế hệ tiếp theo. 

Kuroki Honten bắt đầu quá trình làm rượu bằng việc trồng trọt, tự canh tác đất đai, gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch vụ mùa. Bên cạnh đó, họ tái chế chất thải do sản xuất rượu Shochu làm phân bón hữu cơ, trả lại phước lành của thiên nhiên về cội nguồn của nó. 

Hương vị đặc trưng

Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi chứa đựng sự thanh lịch, mãnh liệt với sắc thái của gỗ sồi và xì gà. Hương vị đậm đặc từ lớp dừa và lúa mạch thơm. Nó có khả năng làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Cách thưởng thức ngon nhất

Khi uống với nước, bạn sẽ thấy vị ngọt của rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% rõ rệt hơn, hương liệu hòa quyện mang đến sự phức tạp nhưng vô cùng dễ chịu. Còn pha cùng nước nóng giúp tăng thêm hương vị vốn có của rượu.

Giá bán Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi

Tùy vào từng đơn vị cung cấp mà giá bán rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi sẽ có sự khác nhau, dao động trên 2 triệu đồng cho 1 chai dung tích 720ml. Bạn có thể tìm mua sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt với mức giá ưu đãi tại Kho rượu GOURMET. Thông tin liên hệ: 0964 280 606.

Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích dòng rượu truyền thống này của Nhật Bản. Chắc chắn, nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đầy thú vị và dấu ấn khó quên.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi 40% 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.