Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Azahara Sparkling Moscato - Khoruou Gourmet

Azahara Sparkling Moscato

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Úc/Azahara Sparkling Moscato

Azahara Sparkling Moscato

Available on backorder

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Azahara Sparkling MoscatoQuy trình sản xuất rư...

Nội dungMô Tả Hương Vị Của Rượu Azahara Sparkling MoscatoQuy trình sản xuất rượu vang Azahara Sparkling Moscato Rượu Azahara Sparkling Moscato là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất Deakin Estate nước Úc. Sự có mặt của chai rượu vang trên thị trường hiện nay đã đảm bảo cho bạn

Read more

395.000 

Sku: NKB009W 18579

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Azahara Sparkling Moscato là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất Deakin Estate nước Úc. Sự có mặt của chai rượu vang trên thị trường hiện n...

Rượu Azahara Sparkling Moscato là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất Deakin Estate nước Úc. Sự có mặt của chai rượu vang trên thị trường hiện nay đã đảm bảo cho bạn có được một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Vang được làm từ giống nho Muscat mang nồng độ 6 %.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Azahara Sparkling Moscato

Được làm nên hoàn toàn từ 100% giống nho Muscat; đây là giống nho bản địa của vùng trồng nho sản xuất rượu vang Murray Darling nước Úc. Nhờ vào hương vị đậm đà và tròn trịa của nho; đã tạo nên sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Chính vì vậy chai vang này mang đến cho người dùng sự thổn thức nhịp nhàng.

Khi nếm thử trong vòm miệng, bạn sẽ cảm nhận được sự bung tỏa ngọt ngào đầy hương thơm tươi mát; từ những trái cây tươi như cam, quýt, táo xanh. Thêm vào đó bạn còn cảm nhận được một cách rõ nét và tinh tế mùi của xạ hương trù phú.

Quy trình sản xuất rượu vang Azahara Sparkling Moscato

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 3 tháng; vang thoang thoảng chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi. Để rồi đây khi nếm thử chúng để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Tuy chỉ sở hữu một mức giá khá rẻ; nhưng đừng vì thế mà đánh giá thấp về chất lượng của vang. Chai vang đảm bảo một chất vang tương đối hoàn hảo; không hề thua kém gì so với nhiều chai vang khác. Lựa chọn rượu vang là một sự lựa chọn tuyệt vời; mang đến cho những bữa cơm quây quần bên gia đình bè bạn được vui vầy và trọn vẹn hạnh phúc.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Azahara Sparkling Moscato”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.