Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay - Khoruou Gourmet

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay

Available on backorder

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay đem đến những hương vị tươi mới cho ngư...

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay đem đến những hương vị tươi mới cho người thưởng thức về vị ngọt của nho và hương của trái cây. Ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ ngụm rượu đầu tiên, ngay cả khi rượu kết thúc vẫn để lại vị ngọt hấp dẫn trên vòm miệng

Read more

650.000 

Sku: NKB009KR12672

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay đem đến những hương vị tươi mới cho người thưởng thức về vị ngọt của nho và hương của trái cây. Ấn ...

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay đem đến những hương vị tươi mới cho người thưởng thức về vị ngọt của nho và hương của trái cây. Ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ ngụm rượu đầu tiên, ngay cả khi rượu kết thúc vẫn để lại vị ngọt hấp dẫn trên vòm miệng và hương thơm đặc trưng.

Thông tin về giá của Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay chiếm được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng không chỉ về vị ngọt của rượu mà còn là mức giá hợp lý để nhiều người sành rượu có thể mua và thưởng thức rượu. Mức giá không quá cao nhưng chất lượng sản phẩm sẽ khiến nhiều người cảm thấy hài lòng với chia vang trắng này.

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay đang được bán trên hệ thống của Khoruou-Gourmet với mức giá có nhiều ưu đãi. Bên cạnh đấy hệ thống của chúng tôi chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao. Vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thế nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và nhận được những lời tư vấn đến từ các chuyên gia về rượu.

Những đặc điểm của Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay

Rượu được làm hoàn toàn bằng nho Chardonnay được sản xuất tại Adelaide Hills, một trong những địa điểm làm rượu nổi tiếng nhất của Úc. Nó có màu vàng rơm nhạt với màu xanh lá cây đáng yêu, cũng như hương thơm trái cây mạnh mẽ.

Các loại trái cây như đào, cam, quýt, lê tươi được kết hợp với nhau và đưa vào miệng một cách thực sự, đánh thức mọi giác quan của bạn. Dư vị đậm đà này sẽ đọng lại trong miệng và lắng sâu trong cổ họng, giúp bạn cảm nhận và trải nghiệm trọn vẹn hương thơm nước hoa. Đây được cho là cách lý tưởng để kết thúc của rượu.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay sinh ra từ miền đất xinh đẹp của nước Úc. Cùng với dây chuyền hiện đại và đôi bàn tay tinh tế của những nghệ nhân sản xuất rượu để có thế tạo nên những chai vang chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Thương hiệu Wirra Wirra đã lựa chọn cẩn thận những trái nho chín hoàn hảo để sản xuất loại rượu vang trắng này ngay từ đầu. Nho sau khi thu hoạch được bỏ cuống, rửa sạch và ép lấy nước. Nước nho được lên men theo phương pháp sản xuất truyền thống của Wirra Wirra cho đến khi rượu đạt được độ chín quy định trước khi xuất xưởng. Đem đến nét truyền thống và tinh tế vốn có của những chai vang.

Cách thưởng thức Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay

Rượu Vang Wirra Wirra Adelaide Chardonnay đạt độ ngon và tinh tế nhất khi được bạn đem đi làm mát trước khi thưởng thức, lúc đó rượu sẽ đem lại sự cân bằng về cấu trúc cũng như độ tươi của rượu khi thưởng thức. Tốt nhất bạn nên làm lạnh sâu chai rượu vang ở nhiệt độ 4-6 độ C, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 60 phút. 

Kiểu ly: Kiểu ly champagne thon thẳng bầu bé

Tất cả chúng sẽ khiến cho cảm xúc của chúng ta sẽ thăng hoa hơn khi được thưởng thức rượu. Và có những trải nghiệm đáng nhớ đến với người tiêu dùng.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.