Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol 700ml - Khoruou Gourmet

Đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol 700ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Đồ uống không cồn/Đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol 700ml

Đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol 700ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông tin sản phẩmĐặc điểm của đồ uống không cồn The Choya Non Alcoho...

Nội dungThông tin sản phẩmĐặc điểm của đồ uống không cồn The Choya Non AlcoholQuy trình sản xuất The Choya Non Alcohol Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Choya đã không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩm mới. Trong đó, phải nhắc đến đồ uống không

Read more

386.000 

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Choya đã không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩ...

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Choya đã không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩm mới. Trong đó, phải nhắc đến đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol chất lượng, thơm ngon và mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng.

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: Choya
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Độ cồn: 0.00%
  • Thể tích thực: 700ml 
  • Quy cách: 6 chai/ thùng

Đặc điểm của đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol

Đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol được làm từ những trái mơ tươi ngon, tuyển chọn kỹ càng. Kết hợp cùng nhiều thành phần khác tạo ra thức uống có hương vị mơ độc đáo, vị ngọt thanh, dễ uống và bổ dưỡng.

Do rượu có nồng độ cồn bằng 0% nên hợp khẩu vị của nhiều người. Kể cả phụ nữ, người lớn tuổi đều có thể thưởng thức mỗi ngày. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hãng Choya không sử dụng thêm bất kỳ chất phụ gia nào khác nên giữ được vị ngon tự nhiên của nguyên liệu và đảm bảo độ an toàn cao.

Quy trình sản xuất The Choya Non Alcohol

Để tạo ra những chai The Choya Non Alcohol chất lượng, phải trải qua rất nhiều công đoạn. Chúng ta có thể tóm tắt các bước chính như sau:

  • Bước 1: Lựa chọn mơ có kích thước tương đương nhau, chín 65 – 85%. Sau đó, đem rửa sạch, bỏ cuống và chần hơi nước để giữ màu sắc ban đầu. Nhiệt độ nước chần khoảng 75 – 100 độ C trong vòng 3 – 5 phút rồi làm lạnh nhanh.
  • Bước 2: Nghiến xé quả mơ ở mức độ vừa phải bằng thiết bị nghiền inox để không làm ảnh hưởng đến dinh dưỡng của nguyên liệu. Tiếp thep, ép và lọc tách bã.
  • Bước 3: Đưa hỗn hợp nước quả đã bổ sung đường vào máy đồng hóa áp lực cao. Tiến hành tiệt trùng cực nhanh bằng phương pháp cho hỗn hợp chảy thành màng mỏng ở nhiệt độ nhất định trong 2- 30 giây xong làm lạnh ngay. Sau đấy, sục khí để tạo ga nước ép.
  • Bước 4: Chiết rót tự động nước quả ép từ bể chứa vào thành từng chai xong chuyển đến máy đóng nắp tự động. Tiếp đến, xử lý nước nóng để thanh trùng bên ngoài, làm khô vỏ chai và dán nhãn, đóng thùng chuyển đến kho bảo quản.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol. Mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ uống không cồn The Choya Non Alcohol 700ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.