Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Tamura Kasen Taru - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Tamura Kasen Taru

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Tamura Kasen Taru

Rượu Sake Tamura Kasen Taru

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu rượu Sake Tamura Kasen TaruĐặc điểm rượu Sake Tamura Kasen Taru...

Nội dungGiới thiệu rượu Sake Tamura Kasen TaruĐặc điểm rượu Sake Tamura Kasen Taru Rượu Sake Tamura Kasen Taru (bình cối 1800ml) là loại thức uống mang đến cho người dùng cảm nhận rõ nét nhất về nét đẹp văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Điều này được thể hiện từ thiết kế bên

Read more

2.100.000 

Sku: NKB001KRJP001017

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Sake Tamura Kasen Taru (bình cối 1800ml) là loại thức uống mang đến cho người dùng cảm nhận rõ nét nhất về nét đẹp văn hóa truyền thống của Nhật Bản....

Rượu Sake Tamura Kasen Taru (bình cối 1800ml) là loại thức uống mang đến cho người dùng cảm nhận rõ nét nhất về nét đẹp văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Điều này được thể hiện từ thiết kế bên ngoài vô cùng độc đáo là dạng bình cói, cùng với đó là hương vị thanh nhã, tươi mát đặc trưng của phương pháp sản xuất thủ công từ nhà Tamura. Dòng rượu này có nồng độ 16% sẽ góp phần vào việc làm ấm thêm không gian và gắn kết tình cảm con người tốt hơn.

Giới thiệu rượu Sake Tamura Kasen Taru

Đây là một loại rượu truyền thống rất lâu năm của Nhật Bản. Khi được ra mắt thị trường, sản phẩm ngay lập tức khiến người dùng không khỏi ấn tượng bởi thiết kế bình cói và đến khi trải nghiệm cái thứ cốt rượu tinh túy ấy, người ta lại không khỏi say mê cái hương vị đầy mộc mạc của rượu.

Trải qua quá trình lên men công phu, kỹ lưỡng và được giám sát nghiêm ngặt, người Nhật Bản đã rất tự hào khi tạo ra được loại rượu có sức hút khó cưỡng và khiến người dùng bị mê hoặc đến như vậy.

gười Nhật Bản đã rất tự hào khi tạo ra được loại rượu có sức hút khó cưỡng và khiến người dùng bị mê hoặc đến như vậy
Người Nhật Bản đã rất tự hào khi tạo ra được loại rượu có sức hút khó cưỡng và khiến người dùng bị mê hoặc đến như vậy

Đặc điểm rượu Sake Tamura Kasen Taru

  • Điểm ấn tượng đầu tiên phải kể đến chính là chiếc bình cói được làm bằng gốm sứ một cách thủ công.
  • Ngay từ khi bật nắp, khứu giác của bạn sẽ cảm nhận nhanh chóng hương vị rất tinh khiết, tươi mới và đa dạng.
  • Khi giọt rượu vừa chạm đến nơi đầu lưỡi nó sẽ có vị ngọt nhạt rồi sau đó từ từ chuyển sang chất cay nồng và ấm nơi cổ họng.
  • Rượu mang đến cho người dùng cảm nhận rõ nét vị thơm ngon đặc trưng của gạo Yamada Nishiki trứ danh quyện trong cái cốt vừa cay, vừa ngọt lẫn vị nồng của men Koji.
  • Sở hữu nồng độ 16%, Tamura Shuzojo Kasen Taru tạo ra được cảm giác khá mạnh mẽ nhưng không quá gắt. Chính điều đó đã khiến rượu có thể làm say lòng người trong lần đầu thưởng thức.

Cách thưởng thức rượu:

Rượu Sake Tamura Kasen Taru có thể thưởng thức ở nhiệt độ phòng, ấm hoặc ướp lạnh. Khi thưởng thức ở nhiệt độ phòng 15 – 20 độ C, bạn sẽ trải nghiệm được hương vị nguyên bản của rượu.

Xem thêm: Rượu Sake Yamada-Nishiki 39

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Tamura Kasen Taru”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.