0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đùi sau không xương 24 tháng - Jamon Boneless 4-5.5kg(Deraza) - Khoruou Gourmet

Đùi sau không xương 24 tháng – Jamon Boneless 4-5.5kg(Deraza)

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Thịt heo muối iberico/Đùi sau không xương 24 tháng – Jamon Boneless 4-5.5kg(Deraza)

Đùi sau không xương 24 tháng – Jamon Boneless 4-5.5kg(Deraza)

Available on backorder

Đơn giá: Đơn giá trên là áp dụng cho 1Kg Xuất xứ: T&acir...

Đơn giá: Đơn giá trên là áp dụng cho 1Kg Xuất xứ: Tây Ban Nha Trọng lượng từ: 4 – 5.5 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng) Hãng sản xuất: Deraza Đùi sau không xương ủ muối 24 tháng – Jamón Boneless là dòng sản phẩm thịt heo cao cấp có xuất xứ từ

Read more

2.100.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11081

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Đơn giá: Đơn giá trên là áp dụng cho 1Kg
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Trọng lượng từ: 4 - 5.5 kg (đơn giá tí...

Đơn giá: Đơn giá trên là áp dụng cho 1Kg

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Trọng lượng từ: 4 – 5.5 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng)

Hãng sản xuất: Deraza

Đùi sau không xương ủ muối 24 tháng – Jamón Boneless là dòng sản phẩm thịt heo cao cấp có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Jamón Boneless là phần đùi sau đã được lọc bỏ xương của heo Iberia. Đây là giống heo được lai bởi 25% là từ heo Duroc và 75% Iberia thuần chủng. Nhờ thời gian ủ kéo dài suốt 2 năm nên đã giúp thịt có một cấu trúc chắc chắn tạo nên một hương vị hấp dẫn trong từng thớ thịt. Sản phẩm rất thích hợp trong các buổi party, liên hoan hay các bữa tiệc ngoài trời.

Quy trình sản xuất: Để tạo nên cũng như duy trì được chất lượng thịt tốt nhất, ngành công nghiệp chăn nuôi heo Iberica quy định rất khắt khe từ những heo Iberia từ khi còn bé. Lúc mới sinh đến lúc cai sữa mẹ, heo Iberia con sẽ được nuôi bằng lúa mạch trong một thời gian nhất định. Tiếp đến, chúng được cho ăn bằng những thực phẩm hoàn toàn tự nhiên không dùng các chất kháng sinh tăng trọng. Cho đến thời gian chuẩn bị được đem đi chế biến, chúng lại tiếp tục được cho ăn với chế độ cao cấp hơn với các loại quả như: quả Oliu, quả Dẻ Sồi Bellota…

Hướng dẫn sử dụng: Các chuyên gia ẩm thực luôn khuyến khích các thực khách hãy thưởng thức món đùi heo muối Jamón Boneless bằng cách cắt thịt thành những lát mỏng. Các thực phẩm ăn kèm tuyệt vời với món thịt cao cấp này là bánh mì ướp nước xốt cà chua và dầu olive. Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách chế biến thịt thành những món bít tết để thưởng thức. 

Bảo quản: Nhiệt độ phù hợp là 10 – 18 độ C. Bạn hãy để ở nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và phủ lên 1 lớp khăn để bảo vệ thịt.

Thông tin thêm về Jamón Boneless

1. Đùi sau iberico 24 tháng Jamón Boneless có hương thơm béo ngậy kết hợp với vị mặt của muối biển. Bạn sẽ cảm nhận được một chút hương thơm của nắng và gió của vùng Địa Trung Hải kèm mùi thơm của hạt dẻ sồi Bellato.

2. Với kinh nghiệm cùng quy trình được đúc kết qua nhiều năm, sản phẩm đã được nhà sản xuất Deraza Iberico vùng Toledo chế biến và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới với tiêu chuẩn chuẩn quốc tế. Bạn hãy sở hữu ngay dòng sản phẩm Jamón Boneless để bữa tiệc của bạn trở lên hấp dẫn và thú vị hơn nhé !

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.