0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đùi sau Serrano 24 tháng - Jamon Serrano 8-9kg(Montesano) - Khoruou Gourmet

Đùi sau Serrano 24 tháng – Jamon Serrano 8-9kg(Montesano)

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Thịt heo muối Serrano/Đùi sau Serrano 24 tháng – Jamon Serrano 8-9kg(Montesano)

Đùi sau Serrano 24 tháng – Jamon Serrano 8-9kg(Montesano)

Available on backorder

Nội dungThông tin chungXuất xứ – nguyên liệu của đùi sau heo ủ...

Nội dungThông tin chungXuất xứ – nguyên liệu của đùi sau heo ủ muối 24 tháng – Jamón Serrano Hướng dẫn sử dụngBảo quảnThông tin thêm về đùi sau heo ủ muối 24 tháng – Jamón Serrano Đơn giá: Đơn giá trên áp dụng cho 1Kg Đùi sau heo trắng Serrano ủ muối 24 tháng –

Read more

980.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11091

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Đơn giá: Đơn giá trên áp dụng cho 1Kg

Đùi sau heo trắng Serrano ủ muối 24 tháng - Jamón Serrano; còn được gọi ...

Đơn giá: Đơn giá trên áp dụng cho 1Kg

Đùi sau heo trắng Serrano ủ muối 24 tháng – Jamón Serrano; còn được gọi là pata negra là một loại thịt đùi lợn muối được sản xuất chủ yếu ở Tây Ban Nha. Thịt đùi lợn giết thịt được ướp muối và được làm khô trong hai tuần. Sau đó rửa sạch và để khô trong 4-6 tuần nữa. Quá trình xử lý sau đó phải mất ít nhất 12 tháng. Tuy nhiên một số nhà sản xuất để lâu lên đến 48 tháng.

Thông tin chung

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Trọng lượng từ: 8 – 9 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng)

Hãng sản xuất: Montesano 

Xuất xứ – nguyên liệu của đùi sau heo ủ muối 24 tháng – Jamón Serrano 

Là dòng thịt heo muối được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Đây là món thịt cao cấp phù hợp cho các bữa tiệc sang trọng. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm sâu hấp dẫn của từng miếng thịt. Thêm vào đó là hương thơm của quả sồi và các loại cỏ thảo mộc. Tất cả tạo nên một cấu trúc cân bằng trong khoang miệng tạo cho bạn cảm giác hưng phấn cùng dư vị khó quên.

Đặc điểm: Jamón Serrano được lấy từ 100% đùi sau heo. Chúng được nuôi tự nhiên hoặc bán tự nhiên. Để giúp heo có một lượng thịt tốt và chắc chắn, chúng phải mất hai năm để đạt đến độ trưởng thành. Phần đùi của chúng còn được gọi là Paleta trong tiếng Tây Ban Nha. Đây là một món ngon đáng giá của người dân Iberia.

Hướng dẫn sử dụng

Để thưởng thức đúng cách, đầu tiên bạn hãy thái thịt thành những lát mỏng. Hãy cố gắng thái càng mỏng càng tốt, như vậy sẽ giúp bạn cảm nhận được rõ hơn độ thơm ngon của thịt. Những món ăn kết hợp với những lát thịt này có thể là: bánh mì, pizza, sandwich, soup,….. Bên cạnh đó, cũng đừng quên sử dụng các dòng rượu vang cao cấp cho món ăn hấp dẫn này nhé !

Bảo quản

Để giúp đùi sau thịt heo muối Serrano ủ muối luôn thơm ngon và giữ được trọn vị, bạn hãy bảo quản ở nhiệt độ từ 10 đến 18 độ C. Ngoài ra bạn cũng nên đọc kĩ các cách bảo quản thịt được lưu trữ ở trên bao bì sản phẩm.

Thông tin thêm về đùi sau heo ủ muối 24 tháng – Jamón Serrano

1. Đùi sau heo trắng Serrano ủ muối 24 tháng – Jamón Serrano ủ muối là sản phẩm an toàn, không sử dụng bất kì chất kháng sinh hay hóa chất nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Bạn hãy yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này vì nó đã được qua kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu trước khi xuất khẩu.

2. Đùi sau heo Serrano ủ muối mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Nó có đến 60 – 80 % hàm lượng Acid Oleic có trong thịt. Ngoài ra cũng có thể kể đến các dưỡng chất thiết yếu như: kẽm, photpho, vitamin B , vitamin E,…..

3. Hãy sở hữu ngay dòng sản phẩm nổi tiếng của nhà sản xuất Montesano này. Nó giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp!

Xem thêm:  Đùi trước iberico ủ muối 24 tháng – Paleta de Cebo.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.