Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Đùi sau Serrano 24 tháng - Jamon Serrano 8-9kg(Monte nevado) - Khoruou Gourmet

Đùi sau Serrano 24 tháng – Jamon Serrano 8-9kg(Monte nevado)

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Thịt heo muối Serrano/Đùi sau Serrano 24 tháng – Jamon Serrano 8-9kg(Monte nevado)

Đùi sau Serrano 24 tháng – Jamon Serrano 8-9kg(Monte nevado)

Available on backorder

Đơn giá: Đơn giá trên được áp dụng cho 1Kg Xuất xứ: Tâ...

Đơn giá: Đơn giá trên được áp dụng cho 1Kg Xuất xứ: Tây Ban Nha Trọng lượng từ: 8 – 9 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng) Hãng sản xuất: Monte Nevado Đùi sau heo trắng Serrano ủ muối 24 tháng – Jamón Serrano là loại thịt muối cao cấp và đem lại rất

Read more

830.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11089

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Đơn giá: Đơn giá trên được áp dụng cho 1Kg
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Trọng lượng từ: 8 - 9 kg (đơn giá tính ...

Đơn giá: Đơn giá trên được áp dụng cho 1Kg

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Trọng lượng từ: 8 – 9 kg (đơn giá tính theo thực tế cân nặng)

Hãng sản xuất: Monte Nevado

Đùi sau heo trắng Serrano ủ muối 24 tháng – Jamón Serrano là loại thịt muối cao cấp và đem lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng, loại thịt heo duy nhất có lượng mỡ tốt cho sức khỏe. Một số hợp chất rất có thể kể đến như Acid Oleic, Vitamin B, Vitamin E,…. Nhờ hương vị thơm ngon cùng với khẩu phần ăn nhiều dinh dưỡng, Jamón Serrano được xem là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Tây Ban Nha. Bất kì những tín đồ “sành” ăn cũng đều nên thử qua.

Đặc điểm: Những lát mỏng của thịt Jamón Serrano mang một màu đỏ hồng hấp dẫn kèm những vân trắng tinh khiết. Bạn có thể cảm nhận được hương vị đậm đà trong từng thớ thịt khi thưởng thức. Với sự kì công và không ngừng sáng tạo của nhà xưởng Monte Nevado, đùi heo Serrano này không những được người dân Tây Ban Nha yêu thích mà còn được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao trên các tạp chí ẩm thực thế giới.

Hướng dẫn sử dụng: Đối với dòng đùi heo trắng Jamón Serrano, bạn nên cắt thịt thành những lát mỏng và không quá dài. Nếu bạn cắt bằng máy sẽ có thể thay đổi hương vị của thịt và giảm đi hàm lượng dinh dưỡng có trong đùi heo. Thay vào đó, bạn hãy cắt trực tiếp bằng tay bởi những con dao chắc chắn, chuyển động nhịp nhàng và khéo léo sẽ giúp thịt giữ trọn được hương vị vốn có của nó.

Bảo quản: Để 1 miếng thịt heo Serrano đạt được vị thơm ngon hoàn hảo, bạn phải bảo quản nó đúng cách. Nhiệt độ được coi là lý tưởng là dưới 20 độ C. Đây được coi là nhiệt độ tốt giúp thịt giữ được các đặc tính từ hình thức đến hương vị. 

Thông tin thêm về Jamón Serrano

1. Hãng sản xuất Monte Nevado đã xây dựng cho mình một công thức chế biến đặc biệt để đảm bảo heo được phát triển đúng cách và cho ra đúng loại thịt mong muốn. Chính vì sự cải tiến không ngừng để đem đến cho người tiêu dùng những món ăn hảo hạng, những chiếc đùi heo Serrano đã đạt đúng theo kì vọng của thị trường quốc tế.

2. Hãy sở hữu ngay dòng sản phẩm cao cấp Jamón Serrano để giúp mỗi bữa tiệc khang trang của bạn đều là những kỉ niệm khó quên.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.