0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless min 24 tháng Full Box - Khoruou Gourmet

Hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless min 24 tháng Full Box

Trang chủ/Quà Tết 2024/Set Quà Thực Phẩm/Hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless min 24 tháng Full Box
Sold out

Hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless min 24 tháng Full Box

Out of stock

Nội dungHướng dẫn sử dụngThông tin thêm về Hộp quà Mini 04 Jamón Iberico Boneless...

Nội dungHướng dẫn sử dụngThông tin thêm về Hộp quà Mini 04 Jamón Iberico Boneless Full Box- 24-30 tháng Hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless Full Box màu đỏ đậm cho loại thịt thơm ngon với lớp mỡ trắng đan xen. Hương thơm ngọt ngào và hương vị mãnh liệt. Dễ sử dụng. Thuận

Read more

2.490.000 ₫/kg

Sku: NKB001KR11141

1% ABV

Hết hàng

Hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless Full Box màu đỏ đậm cho loại thịt thơm ngon với lớp mỡ trắng đan xen. Hương thơm ngọt ngào và hương vị mãnh liệt. Dễ s�...

Hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless Full Box màu đỏ đậm cho loại thịt thơm ngon với lớp mỡ trắng đan xen. Hương thơm ngọt ngào và hương vị mãnh liệt. Dễ sử dụng. Thuận tiện trong việc cắt lát mỏng hoặc làm thành những miếng nhỏ ở nhà.

Hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless – full box là loại heo đen iberico ủ muối 24-30 tháng là một loại thịt muối đặc sản của người Tây Ban Nha. Đây là một loại thực phẩm cao cấp của thế giới, tương tự với những dòng thực phẩm cao cấp khác như pate gan Ngỗng béo, Bò Kobe, nấm Truffle ….Nhưng nhờ hương vị thơm ngon đặc trưng, được yêu thích rộng rãi khắp nơi trên thế giới.

Hộp Bao gồm: Kệ gỗ, dao, hộp

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Trọng lượng từ: 1kg(Tổng trọng lượng hộp khoảng 1.8kg)

Hãng sản xuất: 7Hermanos

Hướng dẫn sử dụng

Món đùi sau heo muối có trong hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless không xương phù hợp cho những buổi tiệc, những bữa ăn nhẹ hay những bữa ăn thường ngày. Thịt cũng có thể dùng chung với hầu hết các món ăn khác nhau. Bạn có thể thưởng thức chung cùng với phô mai, quả oliu, bánh mì hoặc đơn giản là chỉ dùng một mình nó. Ngoài ra, đồ uống dùng chung với nó cũng rất phong phú. Bạn có thể bổ sung vào thực đơn là những chai bia, chai rượu vang đỏ, rượu vang trắng hoặc rượu Champagne.

Bảo quản: nhiệt độ phù hợp nhất là từ 10 -18 độ C. Để giúp quá trình bảo quản được hiệu quả cao nhất, bạn nên đặt sản phẩm ở khu vực ít ánh sáng và hãy phủ lên trên một tấm khăn hoặc vải để bảo vệ.

Hộp quà Jamón Iberico Boneless – 24-30 tháng được sản xuất bởi nhà máy 7Hermanos Iberico, vùng Toledo-Tây Ban Nha. Đây là nhà chế biến thịt heo Iberico nổi tiếng của vùng Nam Âu với nhiều năm kinh nghiệm. Từ công đoạn chăn nuôi heo đến chế biến được nhà Deraza kiểm soát và bảo quản chặt chẽ.

Thông tin thêm về Hộp quà Mini 04 Jamón Iberico Boneless Full Box- 24-30 tháng

1. Màu vân đỏ kết hợp với màu trắng là màu sắc đặc trưng cho dòng sản phẩm hộp quà mini 04 Jamón Iberico Boneless cao cấp. Cùng với những thớ thịt mềm mại và mịn màng, thịt đùi sau không xương ủ muối 30 tháng Iberico này chắc chắc sẽ làm hài lòng bất kì thực khách khó tính nào.

2. Jamón Iberico Boneless là dòng sản phẩm phổ biến tại Tây Ban Nha. Món thịt heo Iberico này được sử dụng thường xuyên. Hầu như trong gia đình nào cũng có món này ở trong căn bếp của mình.

3. Hộp quà Jamón Iberico Boneless được đóng gói sang trọng trong hộp kèm theo kệ gỗ và dao. Bạn có thể mua sản phẩm này để thưởng thức hoặc cũng có thể làm quà tặng, quà biếu để thể hiện đẳng cấp.

Để tham khảo thêm nhiều loại thịt heo Iberico ngon thì hãy click vào link sau: https://khoruou-gourmet.com/hop-qua-mini-01-amon-serrano-boneless-112.html

 

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Vụ Nho

Dòng Vang

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.