0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Joseph Drouhin 1er Cru "Montmains" Chablis - Khoruou Gourmet

Joseph Drouhin 1er Cru “Montmains” Chablis

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang trắng/Joseph Drouhin 1er Cru “Montmains” Chablis

Joseph Drouhin 1er Cru “Montmains” Chablis

Available on backorder

Nội dungGiới thiệu Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis 1er Cru MontmainsQuá trình sả...

Nội dungGiới thiệu Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis 1er Cru MontmainsQuá trình sản xuất Rượu Vang Chablis Premier Cru Montmains Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis 1er Cru Montmains mang lại sự đậm đà dày màu sắc. Rượu mang hương thơm của những trái cam quýt tươi, hoa màu trắng làm nên độ đậm

Read more

1.950.000 

Sku: NKB009W16879

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis 1er Cru Montmains mang lại sự đậm đà dày màu sắc. Rượu mang hương thơm của những trái cam quýt tươi, hoa màu trắng làm nên đ�...

Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis 1er Cru Montmains mang lại sự đậm đà dày màu sắc. Rượu mang hương thơm của những trái cam quýt tươi, hoa màu trắng làm nên độ đậm đà ấn tượng trên vòm miệng. Sự tươi mới của rượu làm nên độ đậm đà điển hình của Chablis.

Giới thiệu Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Chablis 1er Cru Montmains

Chai rượu vang là đại diện cho Rượu Vang Pháp bởi tất cả những gì kết tinh trong rượu thể hiện được những giá trị vô cùng đẳng cấp. Rượu là thành quả của sự chắt lọc bởi những gì tinh túy nhất của thiên nhiên Pháp đồng thời là bao tâm huyết và nỗ lực của nhà sản xuất rượu vang Joseph Drouhin.

Những trái nho Chardonnay nhà sản xuất lựa chọn để làm nên dòng rượu vang đẳng cấp này – đây là một trong số những giống nho nổi tiếng và trứ danh trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang, đặc biệt là rượu vang trắng. Giống nho làm rượu vang ấy đã ẩn chứa, tồn tại mùi thơm của cam, quýt, của măng tây và atiso mang tới sự tươi mới, vẻ đẹp dịu dàng, hiền hòa cho rượu làm nên độ đậm đà điển hình của rượu.

Quá trình sản xuất Rượu Vang Chablis Premier Cru Montmains

Dưới điều kiện nhiệt độ phù hợp nhà sản xuất lựa chọn cẩn thận từng chùm nho đến từng trái nho trước khi mang làm rượu vang, nho được lên men trong những thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi thu mình trong chai thành phẩm và mang bán ra thị trường tới tay những người muốn thưởng thức vang.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Joseph Drouhin 1er Cru “Montmains” Chablis”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.