Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Ốc Bulot Pháp - Khoruou Gourmet

Ốc Bulot Pháp

Ốc Bulot Pháp

Available on backorder

Nội dungCách thưởng thức món hải sản nàyThông tin thêm v...

Nội dungCách thưởng thức món hải sản nàyThông tin thêm về Ốc Bulot Pháp Ốc bulot Pháp được nuôi trồng ở vùng biển Normandy- Pháp, chính vùng biển này đã tạo nên mùi vị đặc biệt với phần thịt dai giòn, dai dai, đậm đà hơn so các loại ốc bulot ở những nơi khác.

Read more

360.000 

Sku: NKB001KR11167

1% ABV

SỐ LƯỢNG

Ốc bulot Pháp được nuôi trồng ở vùng biển Normandy- Pháp, chính vùng biển này đã tạo nên mùi vị đặc biệt ...

Ốc bulot Pháp được nuôi trồng ở vùng biển Normandy- Pháp, chính vùng biển này đã tạo nên mùi vị đặc biệt với phần thịt dai giòn, dai dai, đậm đà hơn so các loại ốc bulot ở những nơi khác. Nếu bạn là một người đam mê hải sản thì không thể bỏ lỡ hương vị độc lạ của món ốc này. Đây là một trong những loại hải sản nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, được nhiều người tín đồ ăn uống lựa chọn để thưởng thức.

Cách thưởng thức món hải sản này

Ốc Bulot Pháp đang là một loại thực phẩm đang được ưa chuộng tại Việt Nam với cách chế biến khác nhau thành các món ăn đơn giản như: Ốc nướng, hấp sả, luộc,… để giữ được vị thơm đúng chuẩn của ốc. Ngoài ra, một số món ăn ngon dễ nấu từ ốc bulot Pháp xông nhiệt chín như : hấp sơ lại , xào me, sốt tỏi,… Đặc biệt loại ốc này rất phù hợp sử dụng cùng với nước mắm gừng hoặc muối tiêu chanh.

Xuất xứ: Vùng biển Normandy- Pháp

Trọng lượng:

Size M 30-50 con/kg/360.000 đồng
Size L 15-30 con/kg/330.000 đồng

Hiện tại món này đang nằm trong danh sách những loại hải sản cần được duy trì và phát triển bền vững, theo quy định mỗi ngư dân không được phép bắt quá 300kg ốc mỗi ngày. Vì thế số lượng nhà cung cấp ốc Bulot trên thị trường không có quá nhiều.

Hương vị của thịt ốc này của Pháp khá mới lạ, với độ dai mềm tuyệt hảo, độ giòn vừa phải cùng với hương thơm nồng và độ ngọt đậm đà hoàn toàn khác biệt với tất cả các loại ốc khác trên đang có trên thị trường. 

Thông tin thêm về Ốc Bulot Pháp

Cơ thịt ốc nhiều, ngọt sắc nét và độ dai mềm vừa phải khác hẳn với các loại ốc bạn đã từng nếm thử nhé. Sống tự nhiên dưới biển và ăn tảo sạch, nên chất lượng của ốc cực sạch và đảm bảo an toàn

Ốc hiện đang nằm trong danh sách các loại hải sản đang phát triển bền vững về đánh bắt. Việc đánh bắt Ốc Bulot Pháp phải tuân theo luật quy định kiểm soát nghiêm ngặt, mỗi tàu trong khoảng thời gian 1 năm chỉ được đánh bắt 1 số lượng hạn chế nên nguồn cung cấp ốc không nhiều và vì ốc có hương vị ngon ngọt nên được nhiều thị trường ưa chuộng làm ốc Bulot ngày thêm đắt giá.

Ốc Bulot Pháp sau khi được đánh bắt sống được sơ chế và loại bỏ hết cát dơ bẩn và đem sốc nhiệt nhanh ở nhiệt độ – 10 độ C để đảm bảo độ tươi. Sau đó được hấp với môi trường vô trùng và làm lạnh ở nhiệt độ – 40 độ C, rồi bảo quản trong bọc kín tránh tiếp xúc với không khí ở nhiệt độ thấp – 18 độ C. Với quy trình làm lạnh nhanh cấp tốc này chính là bí quyết để giữ thịt ốc Bulot vẫn còn tươi ngon, thịt ngọt đậm đà giống như vừa mới được bắt lên từ dưới biển.

Tham khảo sản phẩm tương tự tại: https://khoruou-gourmet.com/so-do-hokkigai-nguyen-con-hokkaido-340.html

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.