0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes - Khoruou Gourmet

Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang Pháp/Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes

Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes

Available on backorder

Nội dungNguồn gốc rượu Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) SauternesTerroir & Vinifica...

Nội dungNguồn gốc rượu Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) SauternesTerroir & VinificationHương vị rượu Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes Rượu vang Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes trắng/ngọt là vang hạng nhì của lâu đài Chateau Guiraud (được phân hạng nhất Grand Cru Classe 1855 cho mục vang trắng), Bordeaux, Pháp.

Read more

1.800.000 

Sku: NKB009W19080

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes trắng/ngọt là vang hạng nhì của lâu đài Chateau Guiraud (được phân hạng nhất Grand Cru Classe 1855 cho mục vang tr�...

Rượu vang Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes trắng/ngọt là vang hạng nhì của lâu đài Chateau Guiraud (được phân hạng nhất Grand Cru Classe 1855 cho mục vang trắng), Bordeaux, Pháp. Nho được thu hoạch thủ công cho sản xuất, sau khi lên men rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi.

Nguồn gốc rượu Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes

“Ngôi nhà quý tộc của Bayle”, tên đầu tiên trong lịch sử của Château Guiraud. Chính là sở hữu của gia đình De Mons của Saint Poly. Ngày 22 tháng 2 năm 1766, Pierre Guiraud, thương gia theo đạo Tin lành Bordeaux, đã mua lại. 

Trong 80 năm và ba thế hệ, lâu đài đã trở thành một cổ điển danh giá được phong tặng vào năm 1855 với tên gọi Premier Cru Classé trong quá trình phân loại của hoàng gia. Nó nằm ở thị trấn Sauternes giữa gác chuông nhà thờ của làng và những vườn nho của Château d’Yquem.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2006, Château Guiraud được tiếp quản bởi bốn nhân vật, một nhà công nghiệp, Robert Peugeot, và ba nhà sản xuất rượu, Olivier Bernard, Stephan Von Neipperg và Xavier Planty. 

Cuộc gặp gỡ của bốn nhân vật này trong một bữa tối ở Paris là sự kiện thành lập đội mới. Việc chia sẻ niềm đam mê với rượu vang, ẩm thực, thiên nhiên, săn bắn, tất cả lối sống này đã cho phép họ đồng ý rất nhanh về đạo đức chất lượng và triết lý của cổ điển. Kể từ đó, họ cho chúng ta thấy rằng canh tác hữu cơ có thể sánh ngang với Premier Grand Cru Classé và do đó đạt được chứng nhận BIO AB vào năm 2011. Petit Guiraud là loại rượu thứ hai của nơi nghỉ này. Nó thể hiện khả năng tiếp cận của sự sang trọng trong cuộc sống hàng ngày.

Terroir & Vinification

Tại Château Guiraud, 100 ha vườn nho được khai thác, trong đó có 15 ha ở vùng Bordeaux trắng khô có tên gọi G de Guiraud. Đất của Château Guiraud có 80% là cát và 20% là đất sét. Tầng hầm chủ yếu bao gồm cát sâu. 

Ở đó, hai giống nho được trồng đó là Sauvignon (35%) và Sémillon (65%). Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Château Guiraud là có đồn điền Sauvignon chiếm 35% trong khi các nước láng giềng Sauternes chỉ chiếm khoảng 15%. Nho được làm thủ công và phân loại đều đặn. Thật vậy, họ có thể tăng lên 6 loại!

Việc giữ vườn nho được thực hiện theo các thông số kỹ thuật AB: những con hẻm được trồng cỏ kéo dài với hàng cây nho, cày bừa hàng năm để thông gió cho đất, vun xới, làm giàn, tước lá,… Sau đó, quá trình lên men được thực hiện một phần bằng thép không gỉ trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát, và một phần trong thùng. Các mẻ khác nhau được lên men (khoảng ba tuần) cho đến khi cân bằng theo lựa chọn của họ. Quá trình lão hóa được thực hiện trong các thùng và thùng, trong khoảng 12 tháng.

Hương vị rượu Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes

Khi nếm thử, rượu Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes cung cấp một loại hương vị tươi, thơm ngon. Kết quả là sự phản ánh phong cách của rượu.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Petit Guiraud (2nd wine Ch. Guiraud) Sauternes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.