0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Radford Dale Vinum - Khoruou Gourmet

Radford Dale Vinum

Radford Dale Vinum

Available on backorder

Nội dungHương Vị Của Rượu Vang Radford Dale Vinum Chenin BlancLựa chọn món ăn kèm ...

Nội dungHương Vị Của Rượu Vang Radford Dale Vinum Chenin BlancLựa chọn món ăn kèm với rượu vang Rượu vang Nam Phi chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thưởng thức. Khi có cơ hội nếm thử rượu vang thì bạn đừng bỏ cơ hội để được nếm thử chai rượu vang Radford Dale

Read more

750.000 

Sku: NKB009W17155

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Nam Phi chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thưởng thức. Khi có cơ hội nếm thử rượu vang thì bạn đừng bỏ cơ hội để được nếm thử chai ...

Rượu vang Nam Phi chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thưởng thức. Khi có cơ hội nếm thử rượu vang thì bạn đừng bỏ cơ hội để được nếm thử chai rượu vang Radford Dale Vinum Chenin Blanc này. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc.

Hương Vị Của Rượu Vang Radford Dale Vinum Chenin Blanc

Có thể nói đây là một trong số những đứa con tinh thần của nhà sản xuất Radford Dale. Chính vì thế ngay từ khi xuất hiện trên thị trường; chai vang này đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ được nhiều người biết đến và yêu thích chọn lựa.

Mang hương vị tuyệt vời hoàn hảo từ giống nho Chenin Blanc; thêm vào đó vang còn chứa đựng hương thơm của nhiều trái cây khác như việt quất, mâm xôi hay anh đào đen… Bạn sẽ cảm nhận được sự rõ nét bởi một chút hương thơm từ sì gà và từ khói đã khiến cho vang mang một phong cách riêng mới mẻ.

Lựa chọn món ăn kèm với rượu vang

Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.5%; vang trở nên tinh tế thanh cao và phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Trong khi dùng vang, làm thế nào để vang phát huy một cách tối đa giá trị của nó; thì đây là câu hỏi đặt ra có rất nhiều người quan tâm thắc mắc.

Thật đơn giản, các bạn chỉ cần lựa chọn một số món ăn thưởng thức kèm như các loại hoa quả, thịt nai; hoặc những món nướng hay các loại hải sản và một chút pho mai.

Bên cạnh đó để đảm bảo cho vang có được sự tươi mát nhất; thì bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 cho đến 12 độ; nên ủ vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Radford Dale Vinum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.