0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé - Khoruou Gourmet

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

Trang chủ/RƯỢU VANG/Vang nổ - Champagne/Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

Available on backorder

Nội dungNhà Sản XuấtSức Hút Từ Vẻ NgoàiHương Vị Của Rượu Champagne Louis Roe...

Nội dungNhà Sản XuấtSức Hút Từ Vẻ NgoàiHương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé Vang Hồng Pháp mang những phong cách hết sức mới mẻ không giống nho những chai vang đỏ hay vang trắng…Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé là chai vang hồng điển hình của nhà sản xuất Louis Roederer nước

Read more

3.200.000 

Sku: NKB009W18159

1% ABV

Cho phép đặt hàng trước

SỐ LƯỢNG
Vang Hồng Pháp mang những phong cách hết sức mới mẻ không giống nho những chai vang đỏ hay vang trắng…Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé là chai vang h�...

Vang Hồng Pháp mang những phong cách hết sức mới mẻ không giống nho những chai vang đỏ hay vang trắng…Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé là chai vang hồng điển hình của nhà sản xuất Louis Roederer nước Pháp. Rượu mang đến cho người thưởng thức một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Nhà Sản Xuất

Louis Roederer là một thương hiệu Champagne ở Reims, nổi tiếng với rượu vang hàng đầu của nó, Cristal. Ngôi nhà, được thành lập vào cuối thế kỷ 18,

Ngày nay, các vườn nho Roederer bao gồm khoảng 240 ha (600 mẫu Anh) đất ở Montagne de Reims, Vallée de la Marne và Côte des Blancs.

Sức Hút Từ Vẻ Ngoài

Màu hồng nhạt tươi mới làm nên sức mạnh mềm mại, dẻo dai cho rượu Louis Roederer Brut Rose Champagne. Là một dòng vang champagne hoàn hảo, rượu vang trở nên dễ uống hơn. Sự hài hòa hấp dẫn mang tính cách dẻo dai cá tính. Lượng axit hoàn hảo chứa một cấu trúc trưởng thành đầy phức tạp trong tính cách.

Nho Chardonnay mang tới sức mạnh sống động hài hòa của cây kim ngân hoa, táo xanh, lê.

Louis Roederer Brut Rose Champagne cung cấp một sức mạnh trưởng thành của một loại vang cá tính. Dấu ấn ngọt ngào hòa tan cùng cường độ cay khiến mùi trái cây, quả mọng đỏ và ca cao phát triển hơn. Sự tươi mát của vang làm nên một giá trị giàu tiềm năng với lượng trái cây trưởng thành tinh khiết.

Hương Vị Của Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé

Louis Roederer là thương hiệu rượu vang khá nổi tiếng của khu vực nước Pháp nói chung. Sự ra đời của nhà sản xuất có đóng góp không nhỏ cho lịch sử phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này. Bởi tất cả những chai vang được ra đời từ đây rất đặc sắc và đa dạng làm nên sự đặc biệt trong vang Pháp không hề giống như bất kể chai vang nào khác.

Chai vang này là điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Được trưởng thành tự sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định từ những giống nho Chardonnay – Pinot Noir, vang chứa đựng hương thơm đậm đà và tròn trịa từ hai giống nho này. Thêm vào đó vang còn là sự ghi chú từ hương thơm nhiều trái cây chín khác như quả mọng đỏ, mùi hương từ khói và một chút hương từ hoa hồng.

Một cấu trúc vang khá phức tạp được nằm gọn trong một chai thủy tinh với sắc màu hồng phấn đã tạo nên một vẻ đẹp hình thức bên ngoài vô cùng mượt mà đằm thắm và bắt mắt. Hơn thế nữa với nồng độ nhẹ nhàng 12.5% đảm bảo mang đến cho vang một lượng tanin mịn màng và êm ái. Trong những bữa tiệc quan trọng như tiếp đãi đối tác hay trong những giỏ quà biếu sang trọng thì sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo mang đến giá trị tinh thần tốt nhất.

 

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

,

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Champagne Louis Roederer Brut Rosé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.