0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Gerard Bertrand "Domaine de Villemajou" Corbières Boutenac - Khoruou Gourmet

Rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac
Sold out

Rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac

Out of stock

Nội dungGiới thiệu sơ lược về rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou”...

Nội dungGiới thiệu sơ lược về rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières BoutenacĐặc điểm rượu Vang Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières BoutenacThưởng thức Rượu Vang Gerard Bertrand Domaine de Villemajou Rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac luôn được đánh giá là loại rượu vang mang lại hương vị mạnh mẽ cũng

Read more

1.250.000 

Sku: NKB009W19096

1% ABV

Hết hàng

Rượu Gerard Bertrand "Domaine de Villemajou" Corbières Boutenac luôn được đánh giá là loại rượu vang mang lại hương vị mạnh mẽ cũng như vẻ...

Rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac luôn được đánh giá là loại rượu vang mang lại hương vị mạnh mẽ cũng như vẻ đẹp tinh khiết ẩn bên trong. Từ đó loại rượu vang này đã mang đến nhiều giá trị khiến cho loại rượu này mang nhiều hứa hẹn. Là sản phẩm của hãng G.Bertrand có xuất xứ từ Pháp, được làm từ 4 giống nho Grenache – Mourvedre – Shiraz – Carignan và chứa nồng độ là 14%.

Giới thiệu sơ lược về rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac

Để tạo ra một loại vang ngon, các loại nho cần phải trải qua vô số công đoạn. Từ sự chính xác, tỉ mỉ đến kinh nghiệm của người làm rượu. Sau khi thu hoạch nho, chúng sẽ được đem để ngâm và ủ lên men với nhiệt độ từ 24 đến 28 độ C. Sau đó, sẽ được tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 3 đến 6 tháng. Nhằm giúp rượu có một chất lượng tốt, cũng như hương vị thơm ngon.

Với mức giá hợp lý, đây sẽ là dòng vang phù hợp dành cho bạn thưởng thức.

Đặc điểm rượu Vang Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac

Nho Grenache – Mourvedre – Syrah – Carignan được coi là 4 giống nho nổi tiếng và tất cả giá trị đều ẩn chứa trong một chai rượu vang. Nhà sản xuất đã khéo léo lựa chọn 4 loại nho này để làm nên một chai rượu vang thượng hạng. Nhiêu đấy thôi cũng đủ làm bạn phải cảm nhận vị ngon của nó là như thế nào.

Rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac mang một màu sắc đỏ đậm đà. Nhìn thôi cũng khiến người khác phải chững lại. Khi bật nắp, hương vị nhẹ dịu của rượu sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng xiêu lòng.

Khi thưởng thức, chúng ta sẽ cảm nhận được vị chát xen lẫn là cả hương ngọt ngào từ vị dâu đen. Cùng với đó là tí sự mãnh liệt của cà phê và vani.

Chứa nồng độ 14% và mức giá phù hợp. Rượu chắc chắn sẽ mang đến những cuộc vui đáng nhớ cho mọi người. Bằng chính sự thơm ngon, và tính hấp dẫn của rượu. Buổi tiệc của mọi người sẽ thêm phần náo nhiệt hơn.

Thưởng thức Rượu Vang Gerard Bertrand Domaine de Villemajou

Có thể nói rượu có sự hài hòa với phô mai, và cả pizza. Và nó cũng chính là thức uống tuyệt vời để kết nối tình cảm mọi người lại gần nhau hơn.

Rượu vang này sẽ tuyệt khi ta thưởng thức ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Nhưng hãy lưu ý mở rượu 2 giờ trước khi uống hoặc decanter lắc để chất rượu có thể được làm mềm mịn và hương thơm được lan tỏa.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Giống Nho

Vùng Nho

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Gerard Bertrand “Domaine de Villemajou” Corbières Boutenac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.