0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Hakushika trắng 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Hakushika trắng 1800ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Hakushika trắng 1800ml

Rượu Hakushika trắng 1800ml

Available on backorder

Rượu hakushika trắng 1,8l mang đến những hương vị tuyệt vời của một chai sake ...

Rượu hakushika trắng 1,8l mang đến những hương vị tuyệt vời của một chai sake Nhật đem lại cho người thưởng thức vị nồng cay của rượu và mùi thơm  của hoa quả tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức. Thông tin về giá Rượu hakushika trắng 1,8l Rượu hakushika trắng 1,8l

Read more

Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 720.000 ₫.

Sku: NKB001KR11211

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu hakushika trắng 1,8l mang đến những hương vị tuyệt vời của một chai sake Nhật đem lại cho người thưởng thức vị nồng cay của rượu và mùi t...

Rượu hakushika trắng 1,8l mang đến những hương vị tuyệt vời của một chai sake Nhật đem lại cho người thưởng thức vị nồng cay của rượu và mùi thơm  của hoa quả tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng người thưởng thức.

Thông tin về giá Rượu hakushika trắng 1,8l

Rượu hakushika trắng 1,8l đem đến cho người thưởng thức không chỉ là hương vị rượu vang đặc biệt đồng thời cung cấp một mức giá hợp lý cho người tiêu dùng để trải nghiệm sự sang trọng và tinh tế mà chai muốn đưa đến người tiêu dùng. Nó để lại một hương vị khó phai và tan dần trong miệng khi thưởng thức.

Rượu hakushika trắng 1,8l hiện tại đang được bán tại Khoruou-Gourmet với mức giá vô cùng hợp lý vì vậy nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ để được hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể. Bên cạnh đó là nhận lời tư vấn từ những chuyên gia về rượu uy tín để có những hiểu biết hơn về những sản phẩm rượu vang.

Chai rượu hakushika trắng 1,8l đem lại đó là sự sang trong và tinh tế trong giỏ quà của bạn khi bạn gửi tặng đến gia đình người thân, bàn bè, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt .

Những đặc biệt của Rượu hakushika trắng 1,8l

Rượu hakushika trắng 1,8l mang đến một hương thơm gạo đặc trưng mà không quá nồng, cho phép người thưởng thức cảm nhận đầy đủ về rượu. Hương trái cây chín hòa quyện với hương gạo, tan chảy nhẹ nhàng nơi đầu lưỡi người uống và đọng lại vị ngọt kéo dài trong lòng người thưởng thức.

Rượu hakushika trắng 1,8l được sản xuất bằng kỹ thuật sản xuất rượu truyền thống của Nhật Bản, giữ được độ tươi ngon và nguyên bản của nguyên liệu. Quá trình lên men, được xử lý rất cẩn thận cẩn thận bởi các nhà sản xuất rượu với nhiều năm kinh nghiệm.

Thiết kế của chai gốm mà rượu Rượu hakushika trắng 1,8l thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và nổi bật lên trên đó là nhãn hiệu của rượu giúp người thưởng thức rượu dễ phân biệt rượu với những chai rượu khác.

Quy trình sản xuất Rượu hakushika trắng 1,8l

Rượu hakushika trắng 1,8l được sản xuất theo công thức sản xuất rượu sake đã có từ lâu đời của Nhật Bản chính vì vậy đem đến những nét truyền thống mà ít chai rượu có được. Đảm bảo được độ ngon độ nồng của những hạt gạo và hương thơm của hoa quả nhiệt đới khó quên.

Rượu hakushika trắng 1,8l được lên men từ các hạt gạo giữ lại 40% lõi của chúng,  giữ lại nhiều nhất những gì tinh túy nhất trong mỗi chai rượu. Hạt gạo sau khi được làm sạch sẽ được lên men theo phương pháp truyền thống để tạo ra hương vị riêng biệt chỉ có trong một vài chai rượu. Đường được thêm vào rượu trong quá trình lên men để giúp đẩy nhanh quá trình và cân bằng độ chua. Tạo ra chai sake ngon và hấp dẫn.

Khoảng 6 tháng đến 3 năm, sẽ đưa ra những chai sake tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng. Đem đến những mùi vị khó quên về chai sake tuyệt hảo và nền văn hóa Nhật Bản khi thưởng thức rượu.

Cách thưởng thức Rượu hakushika trắng 1,8l

Rượu hakushika trắng 1,8l thuộc dòng sake có nhiều cách uống và thưởng thức có thể kể đến như:

+Uống ở nhiệt độ thường để cảm nhận độ rượu và vị ngon mà chai rượu mang đến cho người thưởng thức.
+Nếu bạn muốn uống lạnh có thể cho 1-2 viên đá để cảm nhận độ tươi và thơm của rượu
+Trong thời tiết se lạnh bạn có thể cách thủy rượu tầm 3-5 phút hoặc ngâm rượu trong xô nước nóng để cảm nhận  hơn về độ ấm của rượu mang lại cho người thưởng thức.

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức rượu cùng các món ăn Nhật như shushi, sashimi, đồ biển,… để có thể tăng thêm vị ngon đặc trưng cho rượu và đặc sắc cho bữa ăn của bạn.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.