Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml

Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml

CÒN HÀNG

Nội dung1. Thông tin sản phẩm2. Giới thiệu chi tiết về rượu Sake Ai Kagatobi Junma...

Nội dung1. Thông tin sản phẩm2. Giới thiệu chi tiết về rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml3. Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml kết hợp với thức ăn như thế nào? Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml thuộc vào phân khúc cao cấp đang được các tín đồ sành

Read more

1% ABV

Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml thuộc vào phân khúc cao cấp đang được các tín đồ sành rư...

Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml thuộc vào phân khúc cao cấp đang được các tín đồ sành rượu Nhật yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm mang tới những hương vị phong phú, hấp dẫn làm say đắm người uống chỉ với một ngụm đầu tiên.

1. Thông tin sản phẩm

  • Loại Sake: Junmai Daiginjo.
  • Loại gạo: Gạo Yamadanishiki.
  • Tỷ lệ mài gạo: 50%.
  • S.M.V: +4.
  • Độ axit: 1.4.
  • Axit amin: N/A.
  • Nồng độ cồn: 16%.
  • Nhà sản xuất: Fukumitsuya Sake Brewery.
  • Vùng: Ishikawa.

2. Giới thiệu chi tiết về rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml

Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml được sản xuất bởi nhà máy Fukumitsuya Sake Brewery. Hương vị của rượu tươi mới với hương thơm của các loại trái cây cực kỳ phong phú giúp mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người uống.

Rượu bao gồm thành phần chính là gạo, men, nước cất, koji, loại mốc giàu enzyme được sử dụng để làm chất xúc tác cho quá trình lên men… Khi thưởng thức rượu này bạn sẽ cảm nhận được về hương vị khá nhẹ nhàng và có phần hơi khô.

Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml được xem như là một trong những sản phẩm mang tới niềm tự hào cho các nhà máy sản xuất. Giá thành của dòng rượu này cũng thuộc vào phân khúc cao cấp, đắt hơn so với nhiều loại rượu khác nhưng chất lượng cực kỳ hảo hạng khiến bạn không thể chối từ.

3. Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml kết hợp với thức ăn như thế nào?

Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml rất dễ để kết hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau. Bạn có thể thưởng thức kèm với những món ăn cổ điển của Nhật Bản chẳng hạn như Sashimi, Sushi, Tempura… Hoặc kết hợp cùng với hàu, phô mai, hàu hay rau xanh cũng ngon không kém phần quan trọng…

Thông tin về rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml đã được chia sẻ cụ thể ngay phía trên. Các bạn nếu muốn được nếm thử về loại rượu này hoặc tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với GOURMET. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối dòng rượu Nhật công ty hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những loại rượu thơm ngon, hảo hạng nhất để làm thỏa mãn đam mê thưởng thức rượu ngoại của mọi người.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Ai Kagatobi Junmai Daiginjo 16% 300ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.