0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu 1800ml

Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu 1800ml

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu 1800ml

Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu 1800ml

còn 10 hàng

Nội dungÝ nghĩa về KachofugetsuĐiểm đặc biệt của rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Fu...

Nội dungÝ nghĩa về KachofugetsuĐiểm đặc biệt của rượu Sake Hokkan Kachofugetsu FutsushuRượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu có hương vị tinh khiết, nhẹ nhàng và dễ uống Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu là một loại rượu Sake sản xuất tại Nhật Bản – Một loại rượu Sake phổ biến và được yêu thích tại đất

Read more

580.000 

Sku: NKB001SBJP001082

1% ABV

còn 10 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu là một loại rượu Sake sản xuất tại Nhật Bản - Một loại rượu Sake phổ biến và được yêu thích tại đất nước hoa anh �...

Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu là một loại rượu Sake sản xuất tại Nhật Bản – Một loại rượu Sake phổ biến và được yêu thích tại đất nước hoa anh đào.

Ý nghĩa về Kachofugetsu

Kachofugetsu có nghĩa là “hoa, chim, gió, mặt trăng” trong tiếng Nhật, là một cụm từ chỉ sự hoàn hảo, tươi đẹp và tinh khiết, phù hợp với tên gọi của loại rượu Sake này. Futsushu nghĩa là “Sake thông thường” và là một trong những loại Sake phổ biến nhất tại Nhật Bản, với giá cả phải chăng và được sản xuất từ các nguyên liệu đơn giản như gạo, nước và men Koji.

Điểm đặc biệt của rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu

Thưởng thức Hương vị rượu Món ăn đề nghị Đặc điểm chung
Uống lạnh(5-10°C) | Uống hơi ấm(~ 37°C) Hơi khô và Nhẹ Nhàng Sushi, sashimi … Rượu có vị khô nồng, tinh khiết nhưng rất tươi mới, ngon nhất khi dùng lạnh.

Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu có hương vị tinh khiết, nhẹ nhàng và dễ uống

Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu có hương vị tinh khiết, mượt mà và nhẹ nhàng. Với hương thơm của gạo, nó có hương vị đậm đà và cân bằng giữa độ ngọt và độ cay, mang đến một trải nghiệm uống rượu trọn vẹn cho người thưởng thức.

Đây là một loại Sake Futsushu, tức là Sake thông thường, với giá cả phải chăng và được sản xuất từ các nguyên liệu đơn giản như gạo, nước và men Koji. Tuy nhiên, mặc dù là một loại Sake thông thường, Hokkan Kachofugetsu Futsushu vẫn có chất lượng tốt và được sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín tại Nhật Bản.

Huong vị của rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu rất phù hợp với những người mới bắt đầu thưởng thức Sake, cũng như những người yêu thích hương vị nhẹ nhàng và tinh tế. Nó là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong các dịp lễ tết hoặc đơn giản chỉ là để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Read more

Thông tin bổ sung

Dung tích

Nồng độ cồn

Thành phần

Gạo nội địa

Tỷ lệ mài

75

Nhà sản xuất

Hokkan Sake brewing

S.V.M

+3

Axit Amin

0,9

Dòng rượu

Rượu sake

Vùng

Tochigi

Loại rượu

Futsushu

Độ axit

0,9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.