Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai - Bình cói 1800ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai – Bình cói 1800ml

Trang chủ/THỊT HEO IBERICO/Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai – Bình cói 1800ml

Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai – Bình cói 1800ml

còn 0 hàng

Nội dungHương vị khô cay khó quênCực thích hợp cho bạn mới đang tập tành thử...

Nội dungHương vị khô cay khó quênCực thích hợp cho bạn mới đang tập tành thử sake Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai là một loại rượu Sake của Nhật Bản, được sản xuất từ gạo và nước trong quá trình lên men Men-Koji. Đây là một loại Junmai Sake, có nghĩa là không có

Read more

2.650.000 

Sku: NKB001SBJP001087

1% ABV

còn 0 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai là một loại rượu Sake của Nhật Bản, được sản xuất từ gạo và nước trong quá trình lên men Men-Koji. Đây là một lo...

Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai là một loại rượu Sake của Nhật Bản, được sản xuất từ gạo và nước trong quá trình lên men Men-Koji. Đây là một loại Junmai Sake, có nghĩa là không có chất làm mềm, đường hoặc nước được thêm vào trong quá trình sản xuất.

Hương vị khô cay khó quên

Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai có hương vị khô và cay, được làm từ các loại gạo tốt nhất được sản xuất tại vùng Hyogo của Nhật Bản. “Karakuchi” có nghĩa là “khô” và “Komokamuri” là tên của loại gạo được sử dụng trong sản xuất rượu Sake này, được chọn lọc để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Loại rượu Sake này được đóng trong bình cói truyền thống của Nhật Bản, được gọi là “tokkuri”, với dung tích khoảng 1800 ml. Bình cói giúp giữ cho rượu Sake luôn tươi mới và giữ được hương vị đặc trưng của loại rượu này.

Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu Sake với hương vị khô và cay, và cũng là một món quà tuyệt vời để tặng cho những người bạn và đối tác trong các dịp đặc biệt.

Cực thích hợp cho bạn mới đang tập tành thử sake

Huong vị của rượu Sake Hokkan Kachofugetsu Futsushu rất phù hợp với những người mới bắt đầu thưởng thức Sake, cũng như những người yêu thích hương vị nhẹ nhàng và tinh tế. Nó là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong các dịp lễ tết hoặc đơn giản chỉ là để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Read more

Thông tin bổ sung

Dòng Vang

Dung tích

Nồng độ cồn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Kagatobi Karakuchi Komokamuri Junmai – Bình cói 1800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.