Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml

Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩmGiới thiệu chi tiết về sản phẩmCách uống rượu Sa...

Nội dungThông số sản phẩmGiới thiệu chi tiết về sản phẩmCách uống rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai  Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml là loại Sake chất lượng, không pha thêm nước để điều chỉnh độ cồn. Nó có vị ngọt pha với chút chua và đậm đà

Read more

1% ABV

Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml là loại Sake chất lượng, không pha thêm nước để điều chỉn...

Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml là loại Sake chất lượng, không pha thêm nước để điều chỉnh độ cồn. Nó có vị ngọt pha với chút chua và đậm đà vị gạo, cực kỳ thích hợp để thưởng thức cùng đa dạng món ăn.

Thông số sản phẩm

  • Loại Sake: Junmai
  • Loại gạo: Hanasayaka
  • Tỉ lệ mài gạo: 60%
  • Độ cồn: 15%
  • Dung tích: 720ml
  • Nhà sản xuất: Rokka Shuzou

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm

Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai được biết đến là sản phẩm nổi tiếng, có số lượng bán ra Top đầu của nhà sản xuất Rokka Shuzou. Người ta sử dụng nguyên liệu chính gồm gạo Hanasayaka, tỷ lệ mài gạo đến 60% và nấm men. 

Thực tế, mùi vị rượu Sake một phần sẽ do tỷ lệ đánh bóng gạo quyết định. Hạt gạo đánh bóng với tỷ lệ càng cao sẽ càng nhỏ và cho độ tinh khiết cũng như hương vị đặc biệt hơn.

Sau khi đã mài xong gạo, họ sẽ đem chúng ủ với chủng thứ 9 (loại nấm men số 9 trong số 19 chủng “men Shirakami” được bắt đầu nghiên cứu tại Đại học Hirosaki vào năm 2011). Nhà sản xuất Rokka Shuzou buộc phải dừng quá trình lên men ở mức 13% để cô đọng hương vị ban đầu của gạo Hanasayaka. Vì vậy, rượu thành phẩm có được sự tinh khiết, vị ngọt pha chút chua hấp dẫn.

Cách uống rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 

Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% thích hợp với nhiều món ăn khác nhau, từ món Nhật như sashimi, sushi,… đến món kiểu phương Tây. Nó thường xuyên xuất hiện trong cả những bữa cơm gia đình hàng ngày đến các buổi tiệc cùng người thân, bạn bè hay tiếp đón khách hàng.

Bạn có thể thưởng thức theo nhiều kiểu. Trong đó, ngon nhất là dùng lạnh giúp mang đến cảm giác sảng khoái vô cùng. Còn ai thích vị nguyên bản của rượu Sake thì nên uống ở nhiệt độ phòng khoảng 15 – 20 độ C. Bằng cách rót trực tiếp rượu ra ly và uống, không cần làm lạnh hay cho thêm gì khác.

Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml đã góp phần mang danh tiếng của rượu Sake Nhật vang danh trên thế giới. Nó sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi dịp lễ Tết, ngày thường và làm quà biếu tặng ý nghĩa. Liên hệ mua sản phẩm tại kho rượu GOURMET ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé!

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Joppari Shirakami Kobo No9 Shikomi Junmai 13% 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.