Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake ORGANIC BIZEN OMACHI 100% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake ORGANIC BIZEN OMACHI 100% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake ORGANIC BIZEN OMACHI 100% 720ml

Rượu Sake ORGANIC BIZEN OMACHI 100% 720ml

Available on backorder

Nội dungThông tin về giá của của Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%Nh...

Nội dungThông tin về giá của của Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%Những điều đặc biệt mà Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100% mang lạiQuy trình sản xuất Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%Cách thưởng thức Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100% Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN

Read more

2.420.000 

Sku: NKB001KRJP001004

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100% được sản xuất ra với tỉ lệ xát gạo vừa khéo 45% cùng với đôi bàn tay tinh tế của những nghệ nh...

Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100% được sản xuất ra với tỉ lệ xát gạo vừa khéo 45% cùng với đôi bàn tay tinh tế của những nghệ nhân xứ hoa anh đào. Đem đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng chân thực về một chai rượu sake với nhiều dấu ấn đặc trưng từ mùi vị đến hình thức, khiến người thưởng thức có những thang điểm đánh  giá cao cho chai rượu này.

Thông tin về giá của của Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%

Thông tin về giá của của Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%
Thông tin về giá của của Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%

Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu Tamanohikari nổi tiếng và lâu đời nhất tại Fushimi, tỉnh Kyoto. Tạo ra những chai rượu tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng với hương vị khó quên trong lòng người thưởng thức.

Với một chai rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI tại hệ thống của Khoruou-gournet đang được bán với mức giá là 2.100.000 đồng. Đây là mức giá có thể thể hiện được sự sang trọng của bạn trong sự  chọn lựa cũng như là thức quà tinh tế nằn trong giỏ quà  để tặng gia đình, người thân hay đồng nghiệp của mình.

Là mức giá được đánh giá tầm cao trong phân khúc các sản phẩm rượu sake nhưng chắc chắn chai rượu sẽ không để bạn phải thất vọng về chất lượng cũng như mùi vị vô cùng mới lạ đem đến cho người thưởng thức.

Những điều đặc biệt mà Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100% mang lại

Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI được tạo ra từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân kèm theo đó là nguyên liệu truyền thống chính từ những hạt gạo được nhưng sản xuất theo phương pháp oganic. Tất cả đã tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức chai rượu Nhật Bản này. Những hạt gạo oganic mặc dù không ngon như gạo thông thường, nhưng khi được ủ rượu nó lại đem đến mùi vị mộc mạc, thanh cao chính từ độ axit nhẹ của mình.

Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI được tạo ra từ bàn tay khéo léo
Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI được tạo ra từ bàn tay khéo léo

Rượu mang trong mình cấu trúc mềm mại, người uống có thể cảm nhận được ngay từ ngụm rượu đầu tiên khi thưởng thức không quá gắt, quá nồng với độ cồn 16% rượu đưa đến cảm giác thanh nhẹ cho người thưởng thức. Tuy nhiên cũng đủ để người ta nhớ mãi hương vị nồng nồng say say mà chai rượu mang tới.

Điều dặc biệt hơn về chai rượu này, được sản xuất từ vùng Kyoto là có truyền thống sản xuất lớn thứ 2 của Nhật Bản. Nên khi cảm nhận chai rượu người thưởng thức có thể cảm nhận được nét truyền thống của đất nước mặt trời mặt trời mọc từ thời Yayoi trong từng giọt rượu.

Quy trình sản xuất Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%

Những hạt gạo omachi để sản xuất nên rượu được chăm bón và tuyển chọn vô cùng khắt khe bằng phương pháp oganic, không được trồng quanh các nhà máy khu công nghiệp, hay có lẫn tạp chất hóa học như thuốc trừ sâu, diệt cỏ,…Nhờ vậy mà gạo giữ được mùi thơm cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

Các hạt gạo dùng đề làm rượu sẽ được làm sẽ lõi đến 60% nhưng đối với Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI tỉ lệ chà xát chỉ từ 40-45% gạo càng ít chà xát càng giữ được nguyên bản của mùi vị muốn đưa đến người tiêu dùng. Được làm bằng phương pháp truyền thống “Junmai – Ginjo” có nghĩa là được sản xuất mà không chứa bất kì chất phụ gia nào và tỉ lệ gạo là 60% nên cảm cho người thưởng thức cảm giác chân  thực nhất khi được uống rượu. Lên men tự nhiên có sự hòa quyện cân bằng tuyệt vời giữa gạo, nước và nấm men mang đến hương vị nồng nàn đậm vị Nhật Bản.

Cách thưởng thức Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%

Cách thưởng thức Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%
Cách thưởng thức Rượu sake Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI 100%

Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI thuộc dòng sake nên người dùng có thể thưởng thức trực tiếp hoặc pha chế coktail uống đều ngon và hấp dẫn. Có 2 cách để người thưởng thức có thể làm tăng độ ngon của rượu.
– Cách thứ nhất: Ướp lạnh rượu trong tủ mát hoặc xô đá
– Cách thứ hai: Uống nóng (áp dụng cho những ngày thời tiết lạnh): Đun cách thủy trong vòng 3 phút với nhiệt độ 40-45 độ. Hoặc cho vào xô nước nóng để ủ rượu.

Để tăng độ ngon của rượu bạn nên kết hợp Rượu Junmai Daiginjo ORGANIC BIZEN OMACHI với đồ hải sản, hoặc Sasimi… để có thể cảm nhận tốt nhất hương vị truyền thống của đất nước mặt trời mọc trong bữa ăn của mình.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.