0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L

Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L

còn 64 hàng

Nội dungGiá Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L tại hệ thống Khoruou-GourmetĐiều gì ...

Nội dungGiá Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L tại hệ thống Khoruou-GourmetĐiều gì khiến rượu DaiGinjo Nihonsakari là rượu sake bán chạy nhất nhiều năm liền?Quy trình sản xuất ra chất rượu “quốc dân” của Nhật Bản làm cả thế giới say mêCách thưởng thức Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L Rượu DaiGinjo Nihonsakari 1.8L là một

Read more

1.250.000 

Sku: NKB001KR11205

1% ABV

còn 64 hàng

SỐ LƯỢNG
Rượu DaiGinjo Nihonsakari 1.8L là một trong những chai sake bán chạy nhất Nhật Bản, được mệnh danh sake "Quốc Dân". Rượu đem đến vị nồng của gạo ngọt của t...

Rượu DaiGinjo Nihonsakari 1.8L là một trong những chai sake bán chạy nhất Nhật Bản, được mệnh danh sake “Quốc Dân”. Rượu đem đến vị nồng của gạo ngọt của trái cây và kéo dài trong vòm họng của người thưởng thức tạo nên cảm giác dễ chịu khoan khoái khi thưởng thức ngay từ những giọt rượu đầu tiên.

Giá Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L tại hệ thống Khoruou-Gourmet

Rượu DaiGinjo Nihonsakari 1.8L nằm trong phân khúc rượu sake cao cấp của Nhật Bản, đem đến một vị rượu tròn đầy và khó quên đối với người thưởng thức, bên cạnh đó mức giá trong mức giá của dòng rượu cao cấp thì rượu có mức giá vô cùng hợp lý đề người tiêu dùng bỏ ra để thưởng thức hết lấy vị tinh hoa của rượu.

Với một chai rượu DaiGinjo Nihonsakari 1.8L đang được bán tại Khoruou-Gourmet đang được bán với giá là 1.180.000 đồng là mức giá nhiều người sành rượu sẵn sàng bỏ ra để thưởng thức rượu. Rượu đem đến dự khoan thai khi thưởng thức nhờ sự êm nhẹ của trái cây hòa cùng với rượu.

Rượu sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và quý giá cho người thân, bạn bè của mình vào những dịp đặc biệt.

Điều gì khiến rượu DaiGinjo Nihonsakari là rượu sake bán chạy nhất nhiều năm liền?

Rượu DaiGinjo Nihonsakari 1.8L được sản xuất theo công thức truyền thống có từ hàng trăm năm. Rượu có mùi hương độc đáo mà ít chai rượu có được. Sự kết hợp giữa mùi thơm của rượu sake kèm theo đó là hương vị trái cây nhiệt đới ngọt thanh.

Thu hút bởi thiết kế vỏ chai xanh độc đáo, chất rượu sánh nhẹ khi đổ ra ly. Chỉ cần lắc nhẹ, mùi vị gạo thơm thoảng hòa quyện cùng mùi mận và trái cây chín tỏa ra.

Rượu có độ cồn 16 độ dễ uống và thanh nhẹ . Rượu không chỉ phù hợp với các đấng mày râu mà chị em phụ nữ vẫn có thể thưởng thức. Rượu DaiGinjo Nihonsakari còn được xem là thần dược sắc đẹp giúo da phái đẹp hồng hào, nhuận sắc.

Quy trình sản xuất ra chất rượu “quốc dân” của Nhật Bản làm cả thế giới say mê

Rượu DaiGinjo được sản xuất theo công thức gần 400 năm, hầu như không hề thay đổi mùi vị. Nhờ nỗ lực gìn giữ cho đến ngày nay, chúng ta mới có thể thưởng thức vị ngon tinh túy của sake. Rượu DaiGinjo Nihonsakari không chỉ là biểu tượng của sake mà còn gói trọn cả nền văn hóa Nhật Bản.

Con men được sản xuất theo phương pháp thủ công. Khi tham gia vào quá trình lên men tạo độ ngon nhất định cho sản phẩm. Trong suốt quá trình lên men, sẽ không có bất cứ chất phụ gia nào được thêm vào. Sake cần nhiệt độ, độ ẩm thích hợp để quá trình lên men thuận lợi. Đây là khâu đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng thượng thừa của nghệ nhân.

Gạo được thu hoạch và chọn lựa kĩ lưỡng. Sau đó qua seimai mài mòn khoảng 60%. Nguồn nước ngầm tinh khiết và hoa quả sau đó được thêm vào. Rượu phải được ủ ít nhất 6 đến 12 tuần. Trải qua 1 đến 3 năm trở lên, rượu mới sẵn sàng để thưởng thức.

Cách thưởng thức Rượu Sake Daiginjo Nihonsakari 1.8L

Rượu DaiGinjo Nihonsakari 1.8L có thể dùng trực tiếp hoặc phê chế cocktail. Khi uống trực tiếp bạn có thể thêm 1-2 viên đá để tăng độ mát và tươi cho rượu. Hoặc làm nóng rượu bằng cách cách thủy trong nước từ 3-4 phút với nhiệt độ 40-45 độ.

Nên kết hợp rượu với các loại đồ ăn đậm chất Châu Á hoặc mang phong  vị của Nhật Bản như salad, sushi, các loại cá biển để tăng độ thơm và độ mọng trong rượu hòa quyện cùng đồ ăn.

Tham khảo thêm sản phẩm: Rượu Tamura Shuzojo Kasen Taru – Sake bình cói 1800ml.

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.