Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml - Khoruou Gourmet

Rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml

Trang chủ/RƯỢU NHẬT/Rượu sake/Rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml

Rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml

CÒN HÀNG

Nội dungThông số sản phẩm:Những điều thú vị về rượu Sake Toyobijin Ichibanmato...

Nội dungThông số sản phẩm:Những điều thú vị về rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720mlThông tin thêm về chủ sở hữu – Sumikawa Thuộc phân khúc cao cấp, rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml luôn mang đến cho người uống những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang quan tâm và

Read more

1% ABV

Thuộc phân khúc cao cấp, rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml luôn mang đến cho ng...

Thuộc phân khúc cao cấp, rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml luôn mang đến cho người uống những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu đặt mua sản phẩm này thì hãy liên hệ đến Kho rượu GOURMET theo số: 0964 280 606.

Thông số sản phẩm:

  • Loại Sake:Junmai Daiginjo
  • Loại gạo:Gạo Yamada Nishiki
  • Tỷ lệ mài gạo:40%
  • S.M.V:+5
  • Độ axit:N/A
  • Axit amin:N.A
  • Nồng độ cồn:16%
  • Nhà sản xuất:Sumikawa Shuzo
  • Vùng:Yamaguchi

Những điều thú vị về rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml

Từ Toyobijin trong tên chai rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo nghĩa là “người đẹp Đông Dương. Chính người sáng lập hãng rượu Sumikawa Shuzo đã chọn cái tên này để tưởng nhớ về người vợ đã mất của mình. Mặc dù, được thành lập từ năm 1921 và đến nay đã trải qua 4 đời kinh doanh nhưng cái tên Toyobijin vẫn được giữ nguyên.

Vào cuối năm 2016, chai rượu này đã được chọn làm thức uống phục vụ trong Hội nghị cấp cao Nhật – Nga tổ chức tại tỉnh Yamaguchi. Đồng thời, nó cũng được sử dụng trên các đường bay Quốc tế của JAL & ANA.

Rượu làm từ gạo Yamada Nishiki đánh bóng 40% và men ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Tạo ra hương vị thanh tao, trong trẻo, mùi thơm hấp dẫn đem lại cảm giác thỏa mãn. Kết thúc khô ráo và đầy rực rỡ rất thích hợp để thưởng thức cùng những món ăn hải sản, cá sống, cá nướng.

Thông tin thêm về chủ sở hữu – Sumikawa

Takafumi Sumikawa là chủ sở hữu của thương hiệu sản xuất Sumikawa Shuzo. Khi còn học tại Đại học Nông nghiệp Tokyo, ông là sinh viên duy nhất thực tập tại Takagi Shuzo – Nhà sản xuất Juyondai nổi tiếng.

Ông sinh năm 1973 tại thành phố Hagi, tỉnh Yamaguchi. Sau khi tốt nghiệp Khoa Sản xuất bia và Lên men tại Đại học Nông nghiệp Tokyo, Sumikawa gia nhập vào công việc kinh doanh của gia đình tại nhà máy bia rượu Sake Sumikawa và đưa “Toyobijin” trở nên nổi tiếng. Với niềm đam mê cháy bỏng cùng cách tiếp cận mới lạ đã giúp hãng này được đánh giá cao cả ở Nhật và nước ngoài.

Giá bán rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml khá cao nhưng nó hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Sẽ thật tuyệt vời khi lựa chọn chai rượu này trong những buổi tiếp khách hàng, đối tác làm ăn lớn hay trong buổi tiệc sang trọng.

Read more

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Sake Toyobijin Ichibanmatoi Junmai Daiginjo 16% 720ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.