0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes - Khoruou Gourmet

Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang đỏ/Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Available on backorder

Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes là sản phẩm cao cấp thuộc bộ ...

Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes là sản phẩm cao cấp thuộc bộ sưu tập Collection của gia đình Domaine Maldant Pauvelot. Vang được xếp vào phân hạng Grand Cru với tiêu chuẩn khắt khe về giống nho và quá trình sản xuất. Với sự kết hợp từ 100% giống nho Pinot Noir, rượu

Read more

4.030.000 

Sku: NKB003KR11894

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes là sản phẩm cao cấp thuộc bộ sưu tập Collection của gia đình Domaine Malda...

Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes là sản phẩm cao cấp thuộc bộ sưu tập Collection của gia đình Domaine Maldant Pauvelot. Vang được xếp vào phân hạng Grand Cru với tiêu chuẩn khắt khe về giống nho và quá trình sản xuất. Với sự kết hợp từ 100% giống nho Pinot Noir, rượu đem đến một hương vị quyến rũ, thu hút thực khách từ những ly đầu tiên.

Thông tin về giá của Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Vang có mức giá cao hơn so với các dòng rượu trong cùng bộ sưu tập nho Pinot Noir của vùng Corton Les Renardes. Bên cạnh đó, giá thành của Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes còn tăng trong những năm gần đầy. Sự khan khiến cũng chính là một trong những lý do tạo nên thành công của dòng vang Pháp này.

Với phương châm “khách hàng là trên hết”, Khoruou – Gourmet luôn cố gắng để phát triển các sản phẩm, dịch vụ phục vụ theo nhu cầu của quý khách. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu nhiều hệ thống cửa hàng cùng hàng nghìn bộ sưu tập rượu vang đa quốc gia như: Nam Phi, Tây Ban Nha, Argentina,… Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes là dòng sản phẩm thượng hàng, phục vụ trong các bữa tiệc quyền quý của tầng lớp có địa vị cao trong xã hội.

Đặc điểm của Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Rượu vang là thức uống truyền thống tại Pháp, được hình thành và phát triển từ thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên. Ngày nay, vang Pháp vẫn giữ được nguyên giá trị và thể hiện là một “ông lớn” trong ngành sản xuất rượu vang toàn cầu. Một trong những dòng vang đỏ cao cấp, được người tiêu dùng tìm kiếm hằng năm là Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes.

Để quá trình canh tác tốt nhất, nho sẽ được trồng ở khu vườn Corton Grand Cru khác biệt so với các vườn Cote de Beaune thông thường. Nơi đây áp dụng phương pháp nuôi trồng khép kín, từ khâu gieo hạt đến khi thu hoạch đều được các nghệ nhân giám sát. Các thửa ruộng của Corton Grand Cru trồng chủ yếu giống nho Pinot Noir, được đánh giá là khó trồng, thường bị tác động dưới sự thay đổi của thời tiết.

Khi thưởng thức, thực khách sẽ được khám phá hương thơm phong phú của trái cây đan xen hương gia vị nồng nàn. Với sự kết tinh thêm của hương vani và tuyết tùng, rượu còn đem đến trải nghiệm hài hòa, mịn màng trên vòm họng. Đi sâu vào tiềm thức, vang thể hiện rõ nét chiều sâu tự nhiên, hấp dẫn thực khách từ những ly đầu tiên. Các chuyên gia đánh giá vị rượu khá mạnh nên dường như không có vị ngọt.

Quy trình sản xuất Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Các chùm nho sau khi thu hoạch sẽ được ướp lạnh để giữ được hương vị tự nhiên và tránh quá trình oxy hóa. Sau đó, vang sẽ được lên men 35-40 ngày trong các thùng thép không gỉ. Để giải phóng hương vị, các nghệ nhân sẽ thường xuyên khuấy đều và bơm sục khí. Quá trình ngâm ủ sẽ diễn ra 16 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp ở nhiệt độ nhất định. Cuối cùng, vang sẽ được thanh lọc lần cuối trước khi đóng chai.

Thưởng thức Rượu vang Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Vang nên được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C trong các xô ngâm đá từ 10-15 phút. Để rượu sánh mịn hơn, thực khách hãy rót vang ra bình Decanter và cho vang “thở” 30 đến 60 phút trước khi thưởng thức. Ngoài ra, bạn hãy nhớ lắc đều ly vang và sử dụng kiểu ly Bordeaux Style trong bữa tiệc.

Với nồng độ cồn vừa phải, rượu phù hợp trong những bữa tối sang trọng cùng với người thân, bạn bè hay đối tác. Món ăn thực khách có thể lựa chọn thưởng thức cùng vang là thịt bò, thịt gia cầm, thịt hươu, sườn cừu nướng, thịt nai, thịt bê, socola đắng, phô mai,…

Tìm hiểu về các dòng rượu vang khác của chúng tôi tại đây!!!

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.