Search
Generic filters

0964 280 606 - 0966 827 088

Hỗ trợ 7:00-21:30

Rượu vang IL Pino Di Biserno - Khoruou Gourmet

Rượu vang IL Pino Di Biserno

Trang chủ/RƯỢU VANG/Rượu vang cao cấp/Rượu vang IL Pino Di Biserno

Rượu vang IL Pino Di Biserno

Available on backorder

Rượu vang IL Pino Di Biserno đem đến hương vị tươi mới trong chai rượu gửi ...

Rượu vang IL Pino Di Biserno đem đến hương vị tươi mới trong chai rượu gửi gắm đến người tiêu dùng đó là phức hợp rượu tuyệt vời giữa nho và hoa quả chín. Khiến người thưởng thức như đắm say ngất ngây theo những ngụm rượu đầu tiên bởi vị ngọt và thơm của rượu

Read more

1.600.000 

Sku: NKB002KR12034

1% ABV

SỐ LƯỢNG
Rượu vang IL Pino Di Biserno đem đến hương vị tươi mới trong chai rượu gửi gắm đến người tiêu dùng đó là phức hợp rư...

Rượu vang IL Pino Di Biserno đem đến hương vị tươi mới trong chai rượu gửi gắm đến người tiêu dùng đó là phức hợp rượu tuyệt vời giữa nho và hoa quả chín. Khiến người thưởng thức như đắm say ngất ngây theo những ngụm rượu đầu tiên bởi vị ngọt và thơm của rượu còn kéo dài mãi trên vòm họng ngay cả khi rượu đã kết thúc.

Thông tin về giá của Rượu vang IL Pino Di Biserno

Rượu vang IL Pino Di Biserno thuộc dòng vang cao cấp tuy nhiên mức giá lại là vô cùng phải chăng để người tiêu dùng rượu có thể mua và thưởng thức rượu. Ấn tượng không những về chất lượng mà còn là mức giá khiến nhiều người sành rượu sẵn lòng bỏ ra để cảm nhận được hương vị đặc trưng của chai rượu Vang Ý mang lại.Mức  giá giống như một lời cam kết về chất lượng rượu tuyệt hảo gửi đến người tiêu dùng.

Hiện tại trên hệ thống của Khoruou-Gourmet đang bán Rượu vang IL Pino Di Biserno với mức ưu đãi tốt dành cho người tiêu dùng. Hệ thống chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất dành cho người sành rượu và nhận những lời tư vấn đến từ các chuyên gia về rượu.

Những đặc điểm của Rượu vang IL Pino Di Biserno

Rượu vang IL Pino Di Biserno có tannin tốt, tròn trịa và kết thúc kéo dài trong vòm miệng. Hương vị không làm người dùng thất vọng cho đến ngụm cuối cùng. Hương thơm của IL Pino Di Biserno là trái cây chín, cam thảo và một chút hương khói. Khi thưởng thức rượu người tiêu dùng sẽ cảm nhận được nét tươi mới trên vòm miệng. Các loại thảo mộc, ô liu và hương thơm của nho đen, sắt và thuốc lá kết hợp với nhau để tạo ra một kết thúc ấn tượng. Nhìn chung, Rượu vang  IL Pino Di Biserno là sản phẩm lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một loại men có nồng độ tannin cao.

Chính vì vậy nhiều người tiêu dùng chọn rượu làm đồ uống trong các bữa tiệc qua trọng để tăng tính sang trọng và tinh tế khi sử dụng. Một số khác chọn rượu làm quà tặng cho người thân trong gia đình để tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và độ ấm cúng cho mỗi bữa ăn của gia đình.

Quy trình sản xuất Rượu vang IL Pino Di Biserno

Rượu vang IL Pino Di Biserno được tạo nên từ phức hợp bốn giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Cây nho được trồng được trồng và chăm sóc tỉ mỉ. Sau khi nho chín được các người thợ  thu hoạch bằng tay vào buổi sáng sớm, được làm sạch và ép lấy dịch nho. Sau đó dịch nho này sẽ được đem đi lên men. Quá trình lên men diễn ra trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ 28 độ C từ 3 đến 4 tuần. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ sồi với khoảng 10% rượu vang, phần còn lại diễn ra trong thùng thép không gỉ.

Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp mới và đã qua sử dụng với tổng thời gian là 12 tháng. Trước khi xuất xưởng, rượu được ủ thêm 6 tháng trong chai. Để có thể đến tay khách hàng, rượu phải đạt yêu cầu về hương vị và màu sắc. Thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của hoa quả chín do quá trình lên men hoa quả chín được thêm vào nhằm cân bằng độ axit cũng như vị ngọt của rượu.

Cách thưởng thức Rượu vang IL Pino Di Biserno

Rượu vang IL Pino Di Biserno thuộc dòng vang đỏ chính vì vậy khi thưởng thức bạn nên làm mát  chai vang trước khi thưởng thức nhằm có sự cân bằng về mặt cấu trúc và đảm bảo độ tươi cho vang. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ, nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc để 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, bầu to. Để tăng độ sang trọng khi thưởng thức

Decanter/ vang thở: 30 -60 phút trước khi thưởng thức đối với những chai rượu vang lâu năm hoặc vang quá trẻ

Đối với các dòng vang đỏ bạn nên: Dùng với các món thịt đỏ, săn chắc, các món thịt quay, đồ nguội hay thịt heo Iberico sẽ rất tuyệt vời

Read more

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Vùng Nho

Dòng Vang

Nồng độ cồn

Dung tích

Nhiệt độ bảo quản

Giống Nho

Back to Top
Added to cart
Giỏ Hàng
Đóng

No products in the cart.